Hấp dẫn và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng luôn là thử thách không giới hạn. Lần này chúng tôi muốn mang đến mọi người dự án căn hộ The Gold View quận 4 với những căn hộ tuyệt vời trong khu tách biệt ven sông được thiết kế thoát khỏi tiêu chuẩn thông thường. Tại đây, tất cả góc nhìn đều hướng ra mặt nước tinh khiết của hồ phong cảnh, của sông Sài Gòn-dù đó là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 1 trong những tuyến đường huyết mạch của Quận 4- Đường Bến Vân Đồn, Trong bán kinh 1 km, hàng loạt khu trung tâm, tài chính, giáo dục, y tế sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình, The Gold View quận 4 là lựa chọn tuyệt vời để di chuyển thuận lợi và tiếp xúc đa dạng các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí. Chính ưu thế của vị trí đắc địa đảm bảo cho dự án thỏa mãn nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.
Bên cạnh việc cập nhật màu sắc theo thiên hướng nổi bật nhất hiện nay, mỗi mái ấm tại can ho the gold view quan 4 chính là một nghệ thuật kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, chuyên nghiệp hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với vị thế từng người. Thiết kế chuyên nghiệp bởi những nhà thiết kế đến từ Đức nên the gold view quan 4 sẽ mang lại cho bạn cảm giác hòa hợp hiện đại của hai nền văn hóa Âu-Á. Không những vậy, bạn còn được cung cấp một căn hộ với đầy đủ tiện nghi cao cấp như phòng tập Gym, hồ bơi, vườn hoa riêng để thỏa mãn cho việc thư giãn. Đây là dự án ở vị trí trung tâm quận 4 nên rất gần với quận 1 dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới quận 5 và quận 7 nên có thể tận hưởng các tiện ích của các khu vực lân cận, Đặc biệt dự án The GoldView quận 4 với mật độ xây dựng chỉ có 40% còn lại là công viên sẽ tạo ra một môi trường sống hài hòa, yên lành bên cạnh con sông Sài Gòn bình lặng. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc học hành của con cái khi trong bán kính một km có tất cả các trường từ mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 thành thị của cả nước nên thu hút một lượng lớn người nhập cư từ khắp các tỉnh đổ về học tập, vận hành và ở tại đây. Ao ước lớn nhất của họ là định cư lạc nghiệp lâu dài tại nơi này. Tuy vậy, sở hữu một căn hộ nằm trong trung tâm đô thị để thuận tiện trong công việc và sinh hoạt đang còn là ước mơ với họ khi chi phí nhà chung cư ở những khu vực trung tâm hiện nay không hề rẻ. Chính vì thế dự án the goldview quan 4 ra đời với ước muốn giải đáp các tiêu chí trên của khách hàng.

Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để biết thêm thông tin.