Vì cuộc sống hối hả, bạn cần được cân bằng. Mega village - 4.000 m2 tiện ích đẳng cấp đã được xây dựng hoàn thiện trước khi chào bán với mức giá chỉ từ 2,45 tỷ đồng (Nhà hoàn thiện + đất + sổ đỏ).

Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village quận 9 được chúng tôi phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Song song đó, sự kiện khánh thành & thông xe đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, giúp kết nối đoạn Vành Đai Trong, Hầm Thủ Thiêm nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm quân 1 xuống còn 10 phút, đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho các dự án của Khang Điền khi nằm toàn bộ trung khu vực hạ tầng được phát triển đồng bộ tại Phía Đông thành phố.
Từ dự án Mega Village q9, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Mega village quan 9 là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại Khu dân cư Mega Village q9 mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để biết thêm thông tin.