Vì cuộc sống hối hả, bạn cần được cân bằng. Mega village quận 9 - không gian sống cao cấp nhưng gần gũi thiên nhiên cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được Đã được hoàn thành và sẵn sàng hoạt động phục vụ cho quý cư dân với giá bán chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.

Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên Nhà phố Mega village quan 9 được Khang Điền phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.

Từ dự án Mega Village quận 9, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu dân cư Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhưng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.
Tại du an mege village quan 9 chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để biết thêm thông tin tại đây