Dự án Vinhomes central Park đầu tư cho thuê lâu dài chúng ta làm những gì ngay bây giờ.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park các chuyên gia đều khẳng định rằng, từ năm 2016 trở đi, tính cạnh tranh trên thị trường BĐS Việt Nam sẽ gay gắt hơn, từ đó cho thấy sẽ có một cuộc đào thải những doanh nghiệp không đủ tiềm lực, thiếu kinh nghiệm và khả năng hoạt động yếu. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài mua lại dự án, liên danh với doanh nghiệp nội để phát triển như làn sóng mua bán-sáp nhập đang diễn ra rất mạnh mẽ trong năm vừa qua.

Thống kê của các đại sứ quán nước ngoài tại Tp.HCM, cho thấy hiện nay trên địa bàn thành phố có khoảng 80.000 người Hàn Quốc, 8.000 người Nhật, 120.000 người Đức và trên 6.000 người Philippines đang sinh sống và làm việc. Tính chung, cả nước có khoảng 500.000 ngàn người nước ngoài, trong đó có khoảng 30.000 CEO cao cấp đang sống và làm việc.

Vinhomes Central Park ra đời với nhiều hạng mục nhất tại Sài Gòn, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, cảng du thuyền lớn nhất cả nước, lại chiếm vị trí quá đẹp ngay tại Tân Cảng, là nơi được cho là thuận tiện về mọi mặt của Hồ Chí Minh, Thiết kế nhiều trung tâm thương mại theo chuẩn quốc tế, một khu công viên thu nhỏ như thị trấn của Mỹ. Cao cấp đi liền với chuyên nghiệp đến nhân viên tư vấn cũng chuyên nghiệp về kỹ năng lẫn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Nhận định trong 2015 sẽ có nhiều dự án giá tầm trung, đồng thời cũng có nhiều dự án cao cấp mọc lên, các nhà đầu từ nước ngoài cũng đang mấp mé đầu cơ vào thị trường Việt Nam. Tiêu biểu dự án Vinhomes Central Park nếu người nước ngoài muốn mua nhà thì phải làm sao?

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Địa Chỉ:150 Ðường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Phone:+84 905023589
Email:nghia.vinhomes@gmail.com
Xem chi tiết tại đây http://vinhomescentralpark.info