Vì cuộc sống hối hả, bạn cần được cân bằng. Mega village - không gian sống xanh cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được Khang điền chăm chút đến từng chi tiết với giá bán chỉ từ chỉ 2,66 tỷ/1 trệt 2 lầu được chính thức mở bán vào ngày 18/04/2015.

Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, sở hữu nhà vừa là để an cư lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, cho nên Nhà phố Mega village quận 9 được Khang Điền phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Song song đó, sự kiện khánh thành & thông xe đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, giúp kết nối đoạn Vành Đai Trong, Hầm Thủ Thiêm nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm quân 1 xuống còn 10 phút, đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho các dự án của Khang Điền khi nằm toàn bộ trung khu vực hạ tầng được phát triển đồng bộ tại Phía Đông thành phố.

Từ dự án Mega Village quận 9, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu dân cư Mega village là sự tiếp nối thành công chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire được đầu tư bởi Khang Điền với khu Compound với an ninh 24/7 có chốt bảo vệ từng khu.
Tại du an Mega Village quan 9 chỉ cần mở cửa ra, bạn có thể thư thái thả bộ đến phòng tập Gym, ghé qua café sách hay thả mình vào làn nước trong lành tại khu hồ bơi, dạo bước tại công viên hoặc ghé qua khu Mini mart.
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện giúp bạn trực tiếp cảm nhận và kiểm chứng.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để biết thêm thông tin tại đây

Chủ đề cùng chuyên mục: