Tháng 6 ngập tràn quà tặng từ Disney và Truyền hình FPT

Name:  Truyen_hinh_FPT_uu_dai_lon.jpg
Views: 39
Size:  82.1 KB
Truyền hình FPT chào đón ngày của bé với chương trình ưu đãi hấp dẫn “Disney và Bé” kéo dài từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6.

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa hè năm nay, Truyền hình FPT dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và dễ thương cho các em thiếu nhi, đến từ kênh truyền hình Disney, khi gia đình hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT tại các Trung tâm và Chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc trong tháng 6 này.
Khi đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT, khách hàng sẽ được nhận phiếu quay số may mắn và có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị như vali kéo thời trang, bộ máy chơi game Nintendo Wii và tivi LG 47 inch.

Dịch vụ truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013 là người bạn đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em bởi tính ưu việt, nội dung phù hợp từ các chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi được cập nhật liên tục, vừa phục vụ cho việc nâng cao kiến thức của bé, vừa tạo không gian giải trí muôn màu muôn vẻ.
Truyền hình FPT ưu đãi ngày của bé

Chị Trần Phương Thảo (Lý Thái Tổ, quận 10, TP HCM) chia sẻ: “Từ khi lắp Truyền hình FPT, bọn trẻ nhà mình chăm học tiếng Anh hơn hẳn vì các chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi trên Truyền hình FPT rất sinh động và dễ thương”.
Anh Võ Trung Hiếu, một giáo viên tại quận 3, TP HCM cũng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT vì tôi có thể kiểm soát thời gian xem tivi của các cháu ở nhà một cách dễ dàng, tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập của tụi nhỏ”.

Mới đây, Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm những tính năng độc đáo như tính năng đa ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, giám sát trẻ em và luyện tập cùng Truyền hình FPT. Cụ thể, tính năng giám sát trẻ em (parental control) cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát sử dụng dịch vụ truyền hình; đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng (multisub/audio) cho phép chọn ngôn ngữ trên các kênh; thiết lập khung giờ xem truyền hình nhằm đảm bảo thời gian học tập và tham gia các hoạt động khác của trẻ…