Như một bản nhạc du dương, êm đềm mà sâu lắng. Mega village quan 9 - với hơn 323 nhà liên kế vườn, trong đó, Khang Điền đã dành 4.000m2 cho các tiện ích đẳng cấp như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng Gym, café sách, khu công viên, phòng khám y tế.

Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên Nhà phố Mega village quận 9 được Khang Điền phát triển với một vị thế có 1 không 2 đoa là nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong tiếp giáp khu hành chính Thủ Thiêm và Q1. Song song đó, sự kiện khánh thành & thông xe đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, giúp kết nối đoạn Vành Đai Trong, Hầm Thủ Thiêm nhằm rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 9 về trung tâm quân 1 xuống còn 10 phút, đem lại giá trị gia tăng vô cùng lớn cho các dự án của Khang Điền khi nằm toàn bộ trung khu vực hạ tầng được phát triển đồng bộ tại Phía Đông thành phố.

Từ dự án Mega Village quận 9, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu dân cư Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhưng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.
Tại du an Mega Village quan 9 mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi
Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án tại đây