Kiến trúc sư nội thất của căn hộ Homyland 3 lên được thiết kế một nhà bếp vô hình hiện đại không chiếm quá nhiều không gian nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi mà cảm thấy giống như mảnh đồ nội thất và kiến trúc của căn hộ Homyland 3 như là trái ngược với tủ và các thiết bị. Kết quả là một hệ thống mà có vẻ như chơi giúp đỡ để pha trộn các không gian sống với nhà bếp hiện đại và tiện dụng cho căn hộ Homyland 3.trang trí nhà bếp tại căn hộ Homyland 3
Ý tưởng của căn hộ Homyland 3 là để mở rộng quy mô thiết kế lại để tối thiểu, loại bỏ bất kỳ thành phần không cấp thiết và chỉ để lại những thứ cần thiết. Họ quản lý để kết hợp quờ các nước, làm mát, và kết nối điện trong các hòn đảo màu đen mà có một bề mặt chỉ có một đôi cm dày. Các trượt tấm tường lớn màu trắng giấu tất các công cụ nhà bếp của căn hộ Homyland 3 cần thiết và lưu trữ. Khi các tấm được đóng cửa, nhà bếp sạch sẽ xuất hiện và có tổ chức.

Các nguyên tố trang hoàng của căn hộ Homyland 3 với tường gốc các căn hộ có các tấm trượt giấu đi những bếp. Bằng cách đó, có một cảm giác gắn kết khắp không gian.

Thiết kế của bên ngoài phòng bếp của căn hộ Homyland 3 bao gồm các cột trụ bê tông để tạo ra một cảm giác thẳng đứng trên mặt tiền.Các trụ cột dọc và ngang tầng làm cho lưới điện thành thị hoàn chỉnh.

Căn bếp của căn hộ Homyland 3 được định hướng về phía Nam để tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày. Cửa sổ lớn của căn hộ Homyland 3 trong mỗi đơn vị giữ cho nội thất tươi sáng. Nhà phố đến hoàn chỉnh với khu vườn nhỏ của riêng mình bằng cách trượt cửa kính trộn bên trong với bên ngoài

Các căn hộ căn hộ Homyland 3 làm việc tốt cho các gia đình và mỗi người có riêng khu vườn và sân thượng riêng của họ. Căn bếp của căn hộ Homyland 3 pha trộn các vật liệu mà họ dùng trên các trang hoàng nội thất bao gồm bê tông, gỗ, và đá granite, với kết cấu độc đáo của riêng mình và màu sắc.