Thả hồn vào những nét chấm phá của cảnh vật thiên nhiên tựa như một bức tranh đong đầy những cảm xúc thăng hoa. Mega village - Đặc biệt, toàn bộ 4000m2 tiện ích & 100 căn nhà sẽ được xây dựng hoàn thiên & giúp khách hàng trải nghiệm ngay trong ngày chào bán.

Vì căn nhà của bạn còn dành cho nhưng thế hệ sau, cho nên Dự án Mega village quận 9 được Khang Điền phát triển tọa lạc trên mặt tiền đường vành đai trong Quận 9, tiếp giáp Quận 2 và trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.
Từ du an Mega Village quan 9, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án Mega village là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhưng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Tại dự án Mega Village q9 mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Với đơn vị xây dựng, quản lý chuyên nghiệp là CBRE và kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án Mega của Khang Điền tạo nên niềm tin vững chắc cho thị trường. Pháp lý dự án của Khang Điền luôn đảm bảo tính minh bạch khi toàn bộ 323 căn đã có sổ hồng riêng với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village quan 9 - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Hotline: 0938.120.068 để biết thêm thông tin tại đây