Chọn vị trí tốt để đăng ký địa chỉ kinh doanh là việc nên xem xét nhiều, nhưng để sử dụng hình thức thue van phong quan 1 ở tại nơi đó thì còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa.Trong đó, diện tích văn phòng ảnh hưởng lớn đến quyết định của công ty.

Thông thường, quy trình cho thuê văn phòng sẽ xác định dựa trên số nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Một môi trường hợp lý không quá lớn, cũng không quá nhỏ đối với số lượng nhân viên để đảm bảo hiệu quả công việc của nhân viên, giảm thiểu phí phạm các không gian không cần phải sử dụng nhiều.


Diện tích văn phòng trung bình cho không gian công việc dựa theo trên thực tế rất nhiều công ty có thể đáp ứng được nhu cầu cho nhiều nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, các bộ phận phụ trợ và phục vụ).

Kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc lớn vào diện tích văn phòng, thế nên bạn nên tìm hiểu đến điều này trước khi thuê. Nên thêm điều kiện này vào thương thảo cùng với người đầu tư để có thể giảm bớt lượng tiền phát sinh lúc công ty bạn mong muốn mở rộng kinh doanh ở trong thời gian sàu này.

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá "mềm" đang nằm trong sự chọn lựa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nổi trội là hình thức văn phòng ảo với các đặc điểm nổi bật, đáp ứng hầu hết những nhu cầu của công ty ở trong thời khủng hoảng.

Ngoài ra, vị trí phong thủy cũng có ảnh hưởng nhiều tới diện tích văn phòng muốn thuê.

Diện tích thuê văn phòng thông minh nên vừa phải. Văn phòng quá to nhưng nhân viên rất ít thì nhân khí không vượng, cả năng suất hoạt động và phong thái làm việc của mọi người đều có ảnh hưởng.

Tóm lại, hình thức cho thuê văn phòng cần phải tối ưu hóa ích lợi cho doanh nghiệp, nghĩa là tối đa hóa diện tích mặt bằng cần sử dụng và hạn chế ít nhất trong khả năng diện tích không cần thiết. Thiết kế xây dựng hiện đại này đem đến giải pháp không gian rất thuận lợi, với gần như toàn bộ bề mặt tòa nhà được kính bao phủ.