Một khía cạnh ở trong vấn đề chọn thuê văn phòng so với mục tiêu thiết lập mối quan hệ với đối tác, quý khách hàng.
Tại vì sao những người kinh doanh, công ty thậm chí công ty nhỏ đều có ý định chọn nhiều tòa nhà thuê văn phòng mặc dù chi phí thuê văn phòng hơi cao.

Cũng không phải các công ty không quan tâm đến giá văn phòng cho thuê quận 1 , tất nhiên giá cả thuê văn phòng tồn tại và chiếm một phần trong doanh thu thu được của công ty, là chi phí hẳn nhiên họ sẽ mong muốn nó giảm bớt đi. Nhưng cái lợi có được


từ thuê một văn phòng tại một tòa nhà cao lớn, uy tín, có rất nhiều người biết về dù với một mức giá tim van phong cho thue cao hơn không phải là ít.

Và bởi vì xu thế càng ngày các công ty càng thuê văn phòng từ những tòa nhà trung bình hoặc lớn nên nếu như bạn mong muốn tạo dựng thương hiệu công ty thì hẳn nhiên là không thể thuê một văn phòng ở tại một tòa nhà cũ kỹ, ọp ẹp, không có thang máy, nội thất cũ…Một văn phòng với giá thuê văn phòng có giá rẻ hơn nhưng nếu như bạn đặt vấn đề gây dựng mối quan hệ cùng với đối tác lên hàng đầu thì bạn đang bước đầu không thành công. Cảm xúc lần đầu của một khách hàng về doanh nghiệp của bạn vô cùng quan trọng, bạn chỉ gây thiện cảm cho đối tác, khách hàng qua cuộc lần đầu. Hãy tạo nên một hình ảnh rằng bạn là một công ty đáng tin, làm ăn đàng hoàng, cẩn thận, đảm bảo tiến độ công việc…Một phong cách chuyên nghiệp luôn là một phương thức gây thiện cảm tốt nhất. Và thể hiện hình ảnh văn phòng chiếm khoảng 50% phong thái chuyên nghiệp của cả công ty của bạn nói chung. Bạn hiểu được ý nghĩa của văn phòng thì giá thuê văn phòng quận 1 tphcm đôi lúc không còn là yếu tố tối quan trọng với một doanh nghiệp ở tại thành phố lớn nữa.