Bạn có một phòng khách nhỏ? Bạn không vững chắc làm thế nào để trang trí nó? Gặp khó khăn về nó chỉ đúng? Trong khi trang trí không gian nhỏ có thể là một thách thức không phải là không thể. Có rất nhiều ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ. Điều quan yếu là để giữ cho nó đơn giản và quy mô. Và sau đây bạn cần tham khảo một số gợi ý thú nhận về cách trang trí phòng khách nhỏ nhưng khôn xiết ấn tượng như những mẫu phòng khách của dự án căn hộ Homyland 3.Ý tưởng trang hoàng nội thất phòng khách căn hộ Homyland 3
Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với quy hoạch không gian: Trong khi không gian của bạn có thể bị giới hạn, điều quan trọng là phải có diện tích rộng rãi cho các con đường để giảm bớt lưu lượng giao thông trong phòng khách như căn hộ Homyland 3. Hãy kiên cố rằng bạn không quá đông. Một cách để làm điều này là để nghĩ suy theo chiều dọc. Có được những thứ ra sàn nhà và sử dụng không gian tường.

Tủ sách sẽ tận dụng lợi thế về chiều cao phòng khi tìm cách để lưu trữ hoặc các mục hiển thị. Thậm chí tốt hơn, hãy thử dùng kệ treo tường thay cho tủ sách. Hãy xem xét làm thế nào bạn sẽ dùng phòng. Nếu nó được sử dụng dành riêng cho cuộc trò chuyện, đọc sách và tiêu khiển sau đó đi xa các thiết bị điện tử vào phòng gia đình. Nếu bạn phải kết hợp với một TV và các thiết bị giải trí điện tử khác vào không gian sau đó sử dụng các mục nhỏ hơn hiệp với quy mô của căn phòng như những căn phòng của căn hộ Homyland 3.

Là phòng khách của bạn tiếp giáp không gian khác như các khu vực ăn uống, hoặc phục vụ hai chức năng như là một không gian sống và làm việc? Một ý tưởng trang trí tốt cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 là sử dụng một màn hình hiển thị hai mặt mở kệ sách khoanh định khu vực. Ngoài việc có trọng lượng ít hơn so với hình ảnh một tủ sách vững chắc, một trường hợp mở cung cấp lưu trữ thêm và hiển thị không gian trong khi không chặn ánh sáng. Sự cởi mở cũng cho phép mắt đi xa hơn trong phòng.

Ý tưởng trang trí cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 quận 2 với cách phối màu: màu ánh sáng làm việc tốt trong không gian nhỏ. dùng màu sắc ánh sáng như căn hộ Homyland 3 sẽ làm cho một phòng xuất hiện lớn hơn. Hãy nghĩ suy về việc sử dụng lòng trắng, kem, rám nắng hoặc ánh sáng, tất thảy đều là ánh sáng và trung lập. Nếu trung tính không phải là phong cách của bạn đó là ok, nhưng bất cứ màu sắc bạn chọn vững chắc để sơn phòng một màu độc nhất. Không có màu sắc chặn ở đây. Tranh phòng tuốt một màu mắt cho phép tự do đi lại quanh phòng mà không bị gián đoạn từ những thay đổi màu sắc mà có thể làm cho không gian xuất hiện nhỏ hơn.

Ý tưởng cho trang hoàng phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với sàn nhà: Bất kể sự tuyển lựa của bạn của sàn, giữ cho nó liên tiếp như căn hộ Homyland 3. thay đổi sàn sẽ làm ngắt quãng dòng chảy và có khuynh hướng làm cho không gian trông nhỏ hơn. Độ dài liên tiếp rõ ràng của sàn gỗ cứng ráo như căn hộ Homyland 3 và làm việc tốt trong không gian nhỏ làm cho không gian xuất hiện dài hơn và rộng hơn, nhưng đôi khi bạn muốn có một tí thoải mái dưới chân. Nếu bạn phải dùng một tấm thảm khu vực, kiên cố rằng nó là đủ lớn để bao gồm hầu như tuốt tuột khu vực.

Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với đồ nội thất: Một cách khác để nhận được nhiều nhất của không gian nhỏ của bạn là để cẩn thận chọn lọc đồ nội thất như căn hộ Homyland 3. sử dụng đồ nội thất quy mô nhỏ hơn. Hãy tìm đến các cửa hàng, người phục vụ cho các chủ sở hữu căn hộ như những người bán đồ nội thất mở rộng để không gian sống nhỏ.

Hãy coi xét cũng bóng của đồ nội thất. Họ cần phải được cao hơn và do đó mỏng hơn có một chân in nhỏ trên sàn nhà và dùng không gian tường. Các trọng lượng hình ảnh của các đồ nội thất cũng rất quan trọng ở đây. Rõ ràng nội thất hoặc kính đầu bàn, ghế sofa và ghế có chân tiếp xúc với không có váy nặng, đồ nội thất với các cứ mở và bóng đơn giản tất cả có trọng lượng ít trực quan đó là lý tưởng cho một phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3.

sử dụng đồ nội thất với bề mặt đề đạt sẽ làm sáng căn phòng. Một ngực hoặc bên bàn nhân đôi có trọng lượng ít hơn so với hình ảnh một mảnh gỗ tối và có thể làm tăng ánh sáng trong căn phòng bằng sự phản xạ. Bạn không thích đồ nội thất được nhân đôi? Một ý tưởng trang hoàng tót vời cho phòng khách nhỏ là nạc gương sàn lớn chống lại một bức tường. Các bề mặt phản xạ sẽ không chỉ làm tăng ánh sáng trong phòng nhưng cho sự xuất hiện của nhiều không gian hơn. Đừng coi xét, tuy nhiên, vị trí của gương. Bạn sẽ muốn được nhận thức của không gian đối diện với gương như đó là những gì sẽ được phản ánh. Nếu bạn có gương đề đạt sự bừa bãi của giày và áo khoác ngoài hành lang, sự lừa dối của không gian hơn được tìm thấy trong các phản xạ sẽ chẳng thể là một quyến rũ.

Ý tưởng trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3 với ánh sáng: Không được bỏ qua, ánh sáng là cực kỳ quan yếu khi trang hoàng một không gian nhỏ như căn hộ Homyland 3. Vì diện tích sàn là có hạn, đây là nơi hoàn hảo để sử dụng đèn nồi trên trần nhà. Hãy vững chắc để giữ cho chúng nhỏ và rời rạc. đương nhiên, như ánh sáng trên cao thường không phải là ánh sáng tâng bốc nhất đối với nhiều người trong chúng ta, bạn sẽ muốn có một số sáng nhấn mềm mại. Nếu dùng đèn sàn, chắc chắn rằng họ có một chân in nhỏ để không chiếm quá nhiều không gian. Tốt hơn sử dụng đèn bàn hoặc tường. Những gì về ý tưởng này trang hoàng cho phòng khách nhỏ như căn hộ Homyland 3. Hãy thử tường gắn một đèn đọc sách bên cạnh ghế đọc sách yêu thích của bạn hoặc ở hai đầu của ghế sofa. Điều này cung cấp ánh sáng ráo cho việc đọc và nhận được ánh sáng mặt sàn nhà và bảng có kích tấc nhỏ hơn có khả năng.