Thị trường bất động sản bắt đầu đóng băng, các chủ đầu tư đã chuyển sang phương án bán căn hộ thô để giảm số tiền đợt đầu cho khách hàng và khách hàng cũng có thể linh hoạt hơn trong việc trang trí. Dù vậy, đây cũng là nguồn rủi ro khá lớn khi sửa chữa điện nước phải xin phép chủ đầu tư, công nhân đến phải làm thủ tục, ... khiến nhiều khách hàng bắt đầu ngại ngùng với những dự án như thế.

Dự án CHCC can ho him lam cho lon Q6 đã xây xong, tháng 9 bàn giao nhà. Giá từ 1,8-2,2 tỷ đồng


Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 Block B sắp tiến hành dự án bàn giao nhà hoàn thiện ngay với chính sách thanh toán dài hạn. Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán 98% hợp đồng để được chiết khấu 8% hoặc thanh toán 50% để nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán dài trong 2-4 năm với lai suất 0 -> 6 %/năm.

Sắp tới, Him Lam Chợ Lớn đã chính thức mở bán Block C với những căn hộ dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã chào bán được 700 căn hộ chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được đây chính là địa điểm để gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu Him Lam Chợ Lớn (491 Hậu Giang, Quận 6)

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng ngay con đường Hậu Giang trung tâm quận 6. Gần các trung tâm hành chính, chợ Bình Tây, Metro Bình Phú. Giao thông tại khu vực khá thuận tiện.

Him Lam Chợ Lớn được xây dựng với 8 Block bát giác gồm 1448 căn hộ tích hợp kèm hồ bơi, công viên, trường học, trung tâm thương mại và 2 tầng hầm.

Trung tâm thương mại của Him Lam Chợ Lớn đều đã bước đầu hoạt động chuẩn bị đón cư dân mới. Hiện tại block C đang được mở bán vào 5/2015.
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc tham quan nhà mẫu xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP địa ốc Him Lam

Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

Hotline: 090.875.8884 - Email: tien.dinh@himlamland.com