Park 2, tòa căn hộ cao cấp nằm ngay tại trung tâm toàn dự án Times City. Với vị trí thuận lợi, đối diện với giai đoạn 1 dự án Times City.

Nằm ngay tại trục đường chính giao giữa 2 dự án, tọa lạc tại cửa ngõ của Times City Park Hill. Với 1 hầm gửi xe ngay dưới chân tòa nhà. Với vị trí đắc địa trong dự án, Times City tòa Park 2 view thẳng ra quảng trường chính của Times City Park Hill, nhìn xuống cổng vào Park Hill.

Ngay dưới chân tòa Park 2 Times City Park Hill là sân bóng rổ, sân tenis và khu thể dục ngoài trời dành cho cư dân Times City.

Ngay phía sau tòa Park 2 là khu giàn hoa và sân chơi dành cho trẻ em, nhìn ngay gần đó là khu nhà hàng ngoài trời sang trọng và khu shophouse tại chân tòa Park 8.

Đi lên một chút tại tòa Park 3, cư dân tại Park 2 có thể vào khu vườn nướng BBQ nằm ngay phía sau tòa Park 3 và bức tường xanh.

Từ tầng 15 trở lên, cư dân có thể view thẳng ra sông hồng và khu sinh thái hiện đang xây dựng.

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cải thiện thì nhu cầu nhà ở, căn hộ của họ cũng tăng cao. Đối với các căn hộ cao cấp như Times City Park 8 thì nhu cầu càng tăng mạnh mẽ hơn vì đây là một trong những điểm sáng của bất động sản Hà Nội với sự đầu tư mạnh từ tập đoàn VinGroup.
Hiện trên địa bàn Thủ Đô, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang được xây dựng nên. Nhưng chỉ có Times City là gây được tiếng vang lớn nhất đến với người dân nơi đây.
Trong năm 2015, nhiều chuyên gia khuyến khích người dân nên mua căn hộ cao cấp tại Park Hill. Họ nhận định, việc lựa chọn một căn hộ tại tòa Park 3 Times City chính là sự lựa chọn thông minh.Times City Park Hill – Sự lựa chọn thông minh
Để là rõ hơn về nhận định trên, chúng tôi xin đưa ra 3 luận điểm thuyết phục để khẳng định nhận định trên là hoàn toàn chính xác.
Chính sách hỗ trợ năm 2015
Nhà nước đang muốn đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản năm 2015 nên đã có những gói hỗ trợ người dân mua nhà, mua đất. Ngoài ra, các ngân hàng thương mại cũng liên kết với các dự án đô thị cao cấp để thúc đẩy nhu cầu bất động sản tăng lên.
Cho nên năm 2015 là năm tốt nhất để bạn sở hữu một căn hộ cao cấp tại Times City Park 2 với giá tốt nhất.
Dự báo giá căn hộ sẽ tăng
Dự báo của các chuyên gia về giá căn hộ Park 3 sẽ tăng trong thời gian tới, khi thị trường bất động sản bắt đồng sôi động trở lại cũng là lúc là giá căn hộ sẽ tăng lên. Cho nên nếu như người dân chọn mua căn hộ Park 3 trong thời điểm hiện tại thì đây là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.
Sử dụng căn hộ để cho thuê
Nếu như bạn sở hữu một căn hộ tại Times City Park Hill nhưng không có nhu cầu sinh sống thì khả năng bạn có thể cho thuê lại với mức giá cao là hoàn toàn có thể. Việc sử dụng căn hộ để cho thuê giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập lớn hàng tháng cho gia đình mình.