Bạn có nhu cầu một giải pháp lưu trữ dữ liệu mạng hiệu năng cao, như vậy ứng cử viên sáng giá cho bạn là TeraStation 5800 8Bay 16TB, đây đúng là thiết bị được sản xuất ra cho người sử dụng vì những khả năng lưu trữ và tốc độ truyền tải rât cao của nó .

Nó là một trong những giải pháp lưu trữ mạng siêu việt với 8 khay đĩa, cực lí tưởng cho mọi doanh nghiệp và người sử dụng muốn sở hữu một NAS hoạt động dựa trên chế độ RAID tin cậy cùng với giải pháp lưu trữ iSCSI cho mạng lưới lớn hơn với các ứng dụng kinh doanh quan trọng.

5800 được trang bị bộ vi xử lí D2700 mạnh mẽ, nó giúp TeraStation 5800 hoạt động mượt mà với hiệu năng cực cao trong suốt quá trình truyền data và thực thi các chức năng cơ bản của NAS: Trải nghiệm băng thông tối đa trong khi việc sao chép data đang được thực hiện ở chế độ nền, video giám sát mạng đang được ghi lại từ đông đảo camera IP v4 người dùng từ xa đang truy cập nội dung.

Những đặc điểm của thiết bị lưu trữ mạng buffalo dành cho người sử dụng

- san sẻ dữ liệu cực an toàn từ một vị trí trung tâm với các nền tảng hỗ trợ và hạn chế vào của người khác.

- chia sẻ data tối ưu và chóng vánh , thuận lợi

đặc điểm backup cho Client/Serve

backup tất cả các data
- Có hỗ trợ phần mềm backup NovaBACKUP
- Hỗ trợ Time Machine
- Hỗ trợ phần mềm máy chủ sao lưu lớn nhất

thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo Surveillance Server

- Nó được lưu trữ trực tiếp hình ảnh thu được từ Camera IP qua mạng

- Cùng với phần mềm quản lí, bạn rất dễ quản lí tập trung được nhiều TeraStations từ một điểm chẳng hạn như Windows PC hay Mac.

- Hỗ trợ lên tới 10 camera. Chỉ cần lựa chọn model camera và nhập địa chỉ IP vào màn hình cài đặt, TeraStation sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh.

- TeraStation được cài đặt tự động để chuyển sang ổ đĩa thứ hai khi dung lượng ổ đĩa thứ nhất đầy nhằm đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu không bị gián đoạn.

iSCSI Target

backup

Đặc tính của phần cứng

Active Directory

Cho phép quản lí hạn chế vào các thông tin tài khoản người dùng từ máy chủ Windows Active Directory

Các cài đặt như phân quyền cho người/nhóm người dùng , quyền ghi, đọc có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn

...

Cùng với hàng loạt tính năng khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm ổ cứng mạng buffalo từ Viettuans và nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể chọn buffalo TERASTATION 5800 8BAY 24.0TB phiên bản nâng cấp với ổ đĩa dung lượng cao hơn.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn