Vì cuộc sống hiện đại bạn cần các tiện nghi cao cấp. Mega village quận 9 - không gian sống cao cấp nhưng gần gũi thiên nhiên cùng với hơn 4000m2 tiện ích hiện đại đã được xây dựng hoàn thiện với giá ưu đãi mở bán chỉ từ 2,45 tỷ đồng một căn được chính thức chào bán ra thị trường vào ngày 18/04/2015.

Vì chúng tôi hiểu tương lai con em của bạn cần được thừa hưởng các giá trị cao, cho nên Dự án Mega village quận 9 được chúng tôi phát triển với một vị thế có 1 không 2 đoa là nằm trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc giao cao tốc Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong tiếp giáp khu hành chính Thủ Thiêm và Q1. Ngay khu vực Đông Sài Gòn, nơi được đầu tư về hạ tầng với hơn 11 công trình được hình thành trong vòng 10 năm như cầu Sài Gòn 2, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt sự kiện khánh thành tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây - Tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam vào tháng 02 năm 2015 càng làm gia tăng giá trị của khu vực Quận 9.
Từ Khu dân cư Mega Village, bạn sẽ chỉ phải mất hơn 10 phút đến Quận 1, mất 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhà phố Mega village quan 9 là kết quả của 1 quá trình nghiên cứu và đầu tư nghiêm túc bởi Khang Điền nhằm mang lại 1 cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhưng gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.
Tại du an mega village quan 9 mọi tiện ích đều được xây dựng sẵn để phục vụ cho bạn như: Hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà thuốc….
Quản lý dự án là đơn vị quốc tế CBRE, dự án được thiết kế hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao cùng nội thất sang trọng. Dự án đã có nhà và sổ đỏ với hơn 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện bạn hãy đến tham quan, cảm nhận truoc khi quyết định mua dự án.
Mega Village - Sống tiện nghi cùng thiên nhiên!
Lựa chọn ngay hôm nay để có cuộc sống tươi đẹp ngày mai
Gọi ngay phòng kinh doanh dự án Hotline: 0938.120.068 để đăng ký tham quan dự án TẠI ĐÂY

Chủ đề cùng chuyên mục: