chính, Mua ban nha dat nắm giữ hơn một nửa tài sản của họ bằng tiền mặt, khoảng một phần ba vào chứng khoán, và 15% trong tài sản thu nhập cố định.

Tuy nhiên, hai thế hệ khác nhau ở chỗ khi hoàn tất việc học của mình, thế hệ Im lặng có thể gia nhập vào một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được hỗ trợ bởi chương trình chính sách kinh tế mới New Deal. Ngược lại, S&PMua ban nha dat online chỉ ra rằng tỷ lệ chi tiêu chính phủ vào các dự án cơ sở hạ tầng so với GDP hiện ở mức thấp nhất trong hai thập kỷ qua có thể tác động đáng kể đến khả năng cạnh tranh lâu dài của kinh tế Mỹ.

Tiền sử vay nợ sinh viên

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai thế hệ là những khoản nợ vay sinh viên của Thế hệ Y có thể làm suy giảm khả năng chi tiêu của họ. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, những người đi vay hiện nay phải trả lại số tiền cao gấp đôi so với những người đi vay cách đây 20 năm. Năm 1989, trung bình 3/5 người Mỹ nghèo nhất trong độ tuổi 18-34 có tài sản ròng 3.300 USD. Năm 2013, cũng nhóm độ tuổi này phải gánh trên vai khoản nợ ròng 7,700 USD.

Gánh nặng nợ đôi khi có thể buộc các thành viên của thế hệ này phải chấp nhận công việc họ không muốn, trong khi nếu không có nợ họ có thể tìm được những cơ hội tốt hơn. Người lao động bắt đầu sự nghiệp đúng vào thời kỳ kinh tế suy thoái sẽ phải mất ít nhất 15 năm để bù đắp số thu nhập giảm đi so với những người may mắn bước vào thị trường lao động đúng lúc kinh tế thịnh vượng.

Tuy nhiên, do thế hệ Y là thế hệ được giáo dục tốt nhất, Bovino tin rằng thành công trong sự nghiệp của họ đã bị trì hoãn, chứ không phải bị hủy bỏ. Tiền lương được dự kiến sẽ tăng đến 3% trong năm nay, có nghĩa là mức lương trả cho các công nhân trẻ sẽ tăng lên. Bởi vì người lao động có trình độ đại học thường kiếm được gấp đôi so với những người mới chỉ kết thúc trung học phổ thông nên Thế hệ Y Muabannhadat có thể có nhiều khả năng kiếm tiền hơn.