TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm ngói lợp đất nung cho những nhà sản xuất uy tín với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi nhận cung cấp tất cả các mẫu ngói lợp, ngói trang trí do Gốm Đất Việt, Mỹ Xuân, Viglacera Hạ Long, Đồng Nai, MC Bình Dương,… sản xuất.

Ngói là loại vật liệu được thường sử dụng để lợp mái các công trình xây dựng. Tùy theo cách thức chế tạo, phương pháp sản xuất, nguyên liệu sản xuất, công nghệ sản xuất hoặc phạm vi sử dụng để có thể phân thành nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau như ngói đất nung, ngói xi măng, ngói composite, ngói ác-đoa... Với những đặc điểm chung như có màu sắc phong phú đa dạng, cách nhiệt, tránh mưa nắng tốt, nhẹ, chống rêu mốc...Loại vật liệu này đang được ưu chuộng và sử dụng phổ biến để làm mái, thêm duyên dáng cho ngôi nhà.

Không chỉ lợp mái nhà chính, ngói còn được thiết kế trên mái đón, cổng ra vào, hiên hè nhà, trên cửa... và cả việc dùng ngói trang trí bên trong nội thất. Thông thường tổ chức hệ khung đòn tay, rui, mè bằng gỗ hay sắt hộp để lợp ngói và hệ khung này còn được dùng như một hình thức trang trí không gian phần dưới mái. Hoặc có thể đúc mái bê tông, sau đó dán ngói lên. Dù lợp bằng cách nào thì ngói vẫn có cái duyên rất riêng cho ngôi nhà. Và đặc trưng, nhà lợp ngói đất nung thì mát hơn hầu hết lợp bằng các vật liệu khác. Ngói tốt phải nung khoảng 1.000oC và bền màu theo thời gian vì đồng chất – xương và màu ngói là một.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI ĐẤT NUNG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 - Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.