Bạn đang phân vân chọn mua những thiết bị lưu trữ dữ liệu với nhu cầu sử dụng cao, chức năng vượt trội thì thiết bị lưu trữ nas buffalo TeraStation 7120r là lựa chọn không tệ với bạn. Với hiệu suất khá cùng khả năng mở rộng lên đến 12 khay ổ cứng giúp doanh nghiệp không lo hết dung dung lượng.Giải pháp NAS cho người sử dụng với khả năng mở rộng cao tới 12-bay

· 2U, 12 khay

· dùng vi xử lý Intel Xeon quad-core

· 10 Gigabit Ethernet hỗ trợ mở rộng cao

· tính năng cho văn phòng như chia sẽ file máy khách/chủ và backup hỗ trợ iSCSI

· sao lưu đám mấy

· 24/7 độ tin cậy với trao đổi nóng, nóng tùng, kết nối cổng, và hỗ trợ UPS

· Cung cấp điện dự phòng

· Bộ nhớ DDR3 ECC 8GB

sản phẩm 7120r là một bổ sung mới cho họ nhà TeraStation với các thiết bị được cung cấp bởi thiết bị lưu trữ nas buffalo . Cùng với bộ vi xử lý quad-core Intel Xeon E3-1275 và khả năng lưu trữ mở rộng, 7120r còn hỗ trợ sao lưu data , chia sẻ tệp tin, lưu trữ khối cấp, và có thể khôi phục dữ liệu . Với TeraStation 7120r bạn có thể chạy nhiều dịch vụ cùng một lúc và bộ vi xử lý lõi tứ cho phép khả năng tập trung vào các nhiệm vụ cùng thời điểm với sự nâng cấp hiệu xuất tối đa.

Các tính năng khác của buffalo TeraSation 7120r

· đơn giản cài đặt và quản lý thông qua giao diện web trực quan

· USB in qua máy chủ

· Loại bỏ quyền vào không cần thiết và làm giảm giá thành năng lượng

· Mã hóa ổ đĩa cứng theo chuẩn AES-128 bit

· Cho phép giấu các folder cụ thể cho việc truy cập bị hạn chế

· Được thêm khe khóa bảo mật

Như vậy cùng với giá tiền khá tốt với sự phục vụ cực cao của nas Buffalo TeraStation 7120r, các doanh nghiệp sẽ hài lòng với những đặc điểm cùng khả năng vận hành siêu việt mà nó đem lại.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ thì có thể lựa chọn những sản phẩm khác phục vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ thiết bị lưu trữ mạng buffalo TeraStation 5800 8bay một thiết bị sẽ phù hợp hơn với 8bay tháo rời.

Hãy đến với viettuans, viettuans sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn