Thị trường bất động sản đang ấm dần lên, lượng giao dịch tăng nhanh, nhất là phân khúc đất nền 4S Linh Đông . Tuy nhiên, thời gian trầm lắng đã có tác động rõ rệt lên nguồn cầu. Đối tượng khách hàng chuyển phần lớn từ nhà đầu cơ lướt sóng sang người tiêu dùng trực tiếp hoặc dài hạn. Tâm lý thị trường cũng trở bên thận trọng và thực tế hơn.

Bằng chứng là dù ngập lụt trong “mê hồn trận” ưu đãi “khủng” nhưng những dự án đã xây xong hạ tầng như đất nền 4S Linh Đông , đặc biệt được đầu tư không gian sống thì dù khuyến mãi hay không vẫn luôn là đích ngắm của khách hàng. Lý do là với những dự án đã thành hình, khách hàng có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay”, có sự đảm bảo về tài sản của mình thay vì phải thấp thỏm, lo âu.

Mặt khác, với những dự án đã hoàn thiện khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm có tương xứng với số tiền đầu tư hay không. Đặc biệt là ở những dự án sắp bàn giao như đất nền 4S Linh Đông , khách hàng mới có cơ hội kiểm chứng môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ. Đây chính là điều mà các dự án bán nhà hình thành trong tương lai không dễ đem lại cho khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: