Chung cư tây hồ gắn kết con người với thiên nhiên

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, các dự án chung cư khu vực ven Hồ Tây luôn thu hút được rất nhiều đối tượng quan tâm. Hồ Tây với lợi thế về giao thông, môi trường không khí, môi trường xanh sạch, hạ tầng xã hội đồng bộ, vùng đất có vị trí đắc địa đã làm cho giá nhà tại khu vực này không ngừng tăng.

Hồ Tây rộng lớn, trước đây ở sát mép nội thành, từ khi thành lập các Quận Tây Hồ (1995), Cầu Giấy (1996), Long Biên và Hoàng Mai (2003), Hà Đông (2008) rồi mới đây là hai Quận Từ Liêm Bắc và Nam (2013), thì đã lọt vào giữa khu đô thị trung tâm và được đầu tư xây dựng đường và hạ tầng ven bờ. Cầu Nhật Tân, một cây cầu đẹp với năm cột dây văng sắp thông xe, là công trình kết nối cảnh quan Sông Hồng với cảnh quan Hồ Tây. Khu vực Hồ Tây được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới.

Đặc biệt nơi đây được các nhà phong thủy đánh giá là khu vực đất lành, có long khí hội tụ, thế đất ngọa long, vùng đất dành cho giáo dục và những nhà lãnh đạo.

Có thể kể đến một số dự án lớn tại quận Tây hồ, các dự án chung cư Hồ Tây,dự án khu ngoại giao đoàn, dự án ciputra, chung cư Watermark , Chung cư Tây hồ Residential, dự án chung cư viện kiểm soát, dự án Vườn Đào, chung cư vườn đào…. Với vị trí địa lý được coi là đắc địa và không gian gắn kết giữa con người và thiên nhiên điều khá khó tìm ở một thủ đô đông đúc như Hà Nội.
Giá chung cư tây hồ ở những dự án cao cấp có giá từ 2000$ -3000$/m2 như Ciputra, Goldden westlake, các dự án trung cấp từ 25-27 triệu như chung cư Nam Cường, Chung cư Ngoại Giao Đoàn, Chung cư Vườn Đào , Chung cư Hồ Tây Residential, chung cư CT2 nghĩa Đô…

Chủ đề cùng chuyên mục: