BIỆT THỰ PARK RIVERSIDE NƠI LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG MỚI MẺ

Bạn đang muốn sở hữu một không gian sống? biệt thự park riverside chính là một trong những nơi mà bạn cần tìm đến trong rất nhiều sự chọn lựa mà trước đây mà bạn chưa hề biết đến, mà không thì hãy thêm vào bộ sưu tập vi la của mình để có thêm nhiều lựa chọn cho định hướng trong ngày mai gần của chính mình.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những nhà đầu tư uy tín và các kiến sư tài hoa mang đến phong cách không gian mở riêng biệt bao gồm sân vườn và sông nước với cảnh quan hữu tình, lãng mạng đến bất ngờ giành cho không các cặp đôi mới gây dựng hạnh phúc hay nhiều gia đình muốn thay đổi gió, một không gian sống hoàn toàn mới mẻ.

Những ngôi nhà phố, vi la của Park Riverside khôn cùng sang trọng

Những ngôi nhà phố, biệt thự Park Riverside hết sức sang trọng, đẹp đẽ cùng phong cảnh tự nhiên xanh mát đã tạo nên một khu dân cư mới biệt lập và đầy thứ hạng với những tiện ích như clubhouse, phòng tập gym – yoga, vườn BBQ, minimart, hồ bơi, sân golf… sẽ rất ăn nhập để cư dân ngơi nghỉ hưởng thụ sau thời gian làm việc khó nhọc. ngoại giả, nhà phố Park Riverside còn được bao bọc bởi nhánh sông Nhà Bè rộng lớn tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng và giúp cư dân nơi đây có thể cảm nhận được không khí trong lành của đất trời.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PARK RIVERSIDE QUẬN 9

Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở nên địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư & cả người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai & hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả đô thị. Tiêu biểu là công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, đai Trong, Cầu Phú Mỹ giúp việc kết nối của các trọng điểm thị thành như Q1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng càng ngày càng trở thành tiện lợi.

Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở nên địa điểm quyến rũ của nhiều nhà đầu tư & cả người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được khai triển & hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả tỉnh thành. Tiêu biểu là công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, đai Trong, Cầu Phú Mỹ giúp việc kết nối của các trọng tâm thành thị như Q1, khu thị thành mới Phú Mỹ Hưng ngày càng trở thành tiện lợi.Điểm trội của dự án park riverside là sự phân biệt rõ ràng nhất của mỗi người. nơi đây tập kết nhiều cảm xúc và sự tiện lợi đa sắc thái chính là đặt trưng riêng của vùng đất mới mẻ này.