vào sáng (5/5), Đất Xanh Miền Nam đã ký hợp đồng với Cty Địa Ốc Sài Gòn Nam Đô (Thành viên của Cy Địa ốc Sài Gòn) để phát triển căn hộ Saigonres Plaza.
dự án Saigonres Plaza chào bán giá từ 1,59 tỷ đồng

Theo đó, SAIGONRES đóng vai trò là dơn vị đầu tư căn hộ Saigonres Plaza, Công ty CP ĐT&DV Đất Xanh Miền Nam là đơn vị độc quyền, phân phối và tiếp thị độc quyền dự án này.

căn hộ Saigonres Plaza được triển khai trên diện tích rộng 11.466 m2, tại đường Nguyễn Xí (P.26, Q.Bình Thạnh) liền kề trung tâm Quận 1 và sông Sài Gòn. căn hộ bao gồm 2 block chung cư, trong đó khối A cao 20 tầng và khối B cao 22 tầng với diện tích các căn hộ từ 71,3m2 đến 87,18m2 ( 2 PN - 3PN). Ngoài ra, Saigonres Plaza còn có 5 tầng TTTM cùng với hàng loạt những dịch vụ như nhà trẻ, khu công viên hơn 2.600m2, nhà sinh hoạt cộng đồng.

Theo Đất Xanh Miền Nam, căn hộ tiêu chuẩn 2 PN Saigonres Plaza sẽ có giá 1,59 tỷ đồng, khách hàng được trả chậm theo tiến độ xây dựng, bên cạnh đó ngân hàng còn hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.
dự án còn tiếp giáp với các đường quan trọng và trục đường lớn, kề cận Bến xe Miền Đông, kề cận Đại Lộ Phạm Văn Đồng - nút trọng điểm các tuyến đường huyết mạch kết nối Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và Thủ Đức.

Chủ đề cùng chuyên mục: