Giữa bề bộn toan lo của cuộc sống, các bạn muốn sở hữu một căn hộ cao cấp, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình yêu quí của mình. Các bạn lo âu nghĩ suy, tìm hiểu để mua một ngôi nhà hiệp cho mình và các bạn không có nhiều thời kì để tìm hiểu bít tất các căn hộ trong khu vực nội thành. Hãy đến với căn hộ cao cấp The Gold View, các bạn sẽ ưng ngay khi đến đây lần trước hết bởi thiết kế qua cũng như phong cách đương đại.

Được thiết kế bởi Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Thiết kế theo phong cách hiện đại nhất để tạo ra một không gian sống gần gửi tự nhiên ưu tiên mảng xanh và đón ánh nắng và gió tự nhiên. Ngoài ra, dự án còn có rất nhiều điểm nhấn đặc sắc về thiết kế mà rất ít có ở các dự án căn hộ bây giờ. Phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách , phòng an ninh, khu vui chơi trẻ em, bãi đậu xe… được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế phục vụ tối đa nhu cầu sống và sinh hoạt của mỗi cư dân tại dự án.

Căn hộ được bố trí phong thủy hợp lý không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hoà cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc các thành viên trong gia đình.Điều mà Chủ đầu tư tư có thể khẳng định đó là Dự án The GoldView có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một khu căn hộ mà đây là một khu phức hợp thương nghiệp dịch vụ với: Đầy đủ tiện ích của một khu thành phố thu nhỏ, Có đầy đủ chợ, siêu thị, dài, bệnh viên,…Đây là dự án ở ngay trọng điểm quận 4 nên rất gần với quận 1 và chuyển di mau chóng tới quận 5 và quận 7 nên có thể tận hưởng các tiện ích của các khu vực phụ cận. chi tiết: The GoldView

Chủ đề cùng chuyên mục: