Nói đến "Bất Động Sản Đà Nẵng" thì Công ty cổ phần Đất xanh Miền trung là một trong những "Nhà đầu tư và phân phối Bất động sản" Số 1 của thị trường này. Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8/4/2011 là thành viên của Tập đoàn Đất Xanh. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Đất xanh đã và đang từng bước trở thành tập đoàn kinh doanh bất động sản ổn định và lớn mạnh nhất tại thị trường Miền Trung và Việt Nam.


Trong đó khu vực Miền Trung, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện tốt mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp đất nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh Đất Xanh Miền Trung đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, 
tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho mọi gia đình, dòng sản phẩm chất lượng sống cao. Chúng tôi không ngừng
 tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội
 phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và 
cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở 
trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”
Mà Vũ Thị Nguyên là một thành viên trong công ty. Một "Chuyên gia tư vấn phát triển Bất động sản tại Đà Nẵng" Với niềm đam mê khát khao yêu nghề cháy bỏng cùng với những kiến thức của mình và được sự giúp đỡ của nhiều “Người cha giàu”. Sự khác biệt trong Nguyên đó là cô vẫn luôn đau đáu 1 điều. Luôn cố gắng để bán tốt, để giàu có để có thể chia sẻ kiến thức này giúp nhiều người cũng giống như mình và hơn cả mình. Cô mong muốn có thêm nhiều người bạn mong muốn làm giàu, người bạn đồng hành trong nghề Bất động sản này!.