Để tạo một không gian, môi trường sống cần có ý tưởng trang hoàng các nội thất độc đáo để cho căn hộ của bạn thêm phần sinh động, ấm êm. Không gian trải qua, lịch sự được tạo nên bởi ý tưởng trang hoàng nội thất độc đáo trong căn phòng. Căn hộ Homyland 3 trang trí nội thất ấn tượng, tối đa hóa không gian, có môi trường sống trong sạch, năng động và qua bộc lộ sự thứ hạng của bạn. Diện tích của căn hộ Homyland3 trải dài 46 mét vuông và được xây dựng như một tổ ấm cho các chủ sỡ hữu.
Ý tưởng trang trí phòng khách của căn hộ Homyland 3


Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách phương tây hiện đại, làm cho bạn cảm giác thoải mái khi tiếp khách tại nhà. Các thành viên có thể dùng căn phòng này để xem truyền hình, tiêu khiển, thư giãn và giao lưu gặp gỡ nên phong cách, đồ nội thất thiết kế hiện đại, dùng màu sắc hoặc phần bọc da hình dạng như hình khối và các thiết bị khác thường được sử dụng tại các thời trần bao gồm cả ghế giọng và bàn kính, tivi, thiết bị chiếu sáng và một số các đồ dùng trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của căn phòng. Có thể nói ý tưởng thiết kế không gian cho phòng khách tại căn hộ Homyland 3 thật tuyệt vời, cảm giác rộng rải, thoải mái.

Xem ý tưởng trang trí nhà bếp của căn hộ quận 2

Ý tưởng trang trí độc đáo của nhà bếp

Nhà bếp được trang hoàng với màu sắc sống động, đẹp và sạch sẽ. Thiết kế cửa sổ giúp không gian bếp thoáng mát không bị bí hơi, mùi luôn tạo cảm giác an toàn, không khí trong sạch thoáng mát cho chủ sở hữu. Với quy cách thiết kế đương đại cho căn nhà bếp nhỏ của căn hộ Homyland 3 quận 2 có không gian làm việc tự do. Trong thiết kế hiện đại của căn hộ Homyland 3 có máy rửa chén, tủ lạnh ẩn dưới hiệp với các phần còn lại của tủ, nhiều chỗ không để trong một nhà bếp nhỏ hiện đại quá nhiều đồ gia dụng.

Phòng ngủ khi bạn là chủ sỡ hữu căn hộ Homyland 3 quận 2

Phòng ngủ trong căn hộ quận 2
Phải nói đây là ý tưởng độc đáo, đặc sắc. Phòng ngủ đầy đủ thiết bị, tiện nghi mang cảm giác thoải mái nhất, an giấc đến cho chủ sở hữu căn phòng này. Được trang hoàng cây cảnh làn không khí từ thiên nhiên đến với bạn trong mỗi giấc ngủ. Kể cả các thiết bị đèn ngủ, ành sáng phòng, bàn trang điểm, tủ quần áo,…được thiết kế trang trí một cách đẹp mắt hài hòa khiến cho bạn chẳng thể chê vào đâu được.

Chủ đề cùng chuyên mục: