Lại một sản phẩm nữa tới từ thiết bị lưu trữ mạng buffalo mà không khiến chúng ta khỏi kinh ngạc, dòng thiết bị trung cấp của hãng đã làm rất tốt trong phân khúc khiến đối thủ cạnh tranh rất kho khăn trong việc níu giữ khách hàng. Như thường lệ, hôm nay tôi sẽ đưa ra sản phẩm tiêu biểu của ổ cứng mạng buffalo đó là Buffalo LS-QVL/E.

ổ cứng mạng nas LinkStation™ Pro Quad LS-QVL/E– Bộ lưu trữ chế độ RAID 4 ổ đĩa hiệu năng cao
thiết bị lưu trữ mạng nas thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo LinkStation Pro Quad LS-QVL/E hoạt động với hiệu năng cao, dung lượng lưu trữ và tốc độ sao lưu data lớn, phù hợp cho người dùng là gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ: Dung lượng lưu trữ lên đến hàng terabytes và san sẻ dữ liệu nhanh, hiệu quả với tốc độ lên tới 72 MB/s.

Các thông số kỹ thuật nổi trội :

hiệu năng cao

Có tính năng DLNA®, iTunes® and PS3™ Media Server

Có đầy đủ các tính năng của NAS LinkStation

Có 4 ổ đĩa

MÁY CHỦ LƯU TRỮ VÀ chia sẻ hiệu năng CAO

Đây cũng là một thiết bị lưu trữ mạng nas tuyệt với hoạt động ở chế độ RAID, gồm 4 ổ đĩa, nó được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật của thiết bị lưu trư dữ liệu trên mạng thông thường như lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ các data quan trọng của bạn một cách hoàn hảo nhất.

LS-QVL/E được hỗ trợ trên đa nền tảng: Như Windows, Mac OSX, Linux , bạn sẽ thoải mái vào hàng Tyrabyte data trên mạng không nghỉ qua mạng ngay cả khi bạn phải di chuyển.GIẢI PHÁP LƯU TRỮ AN TOÀN

Cùng với dung lượng siêu khủng lên tới hàng Tyrabyte, ổ cứng mạng nas này đóng vai trò trung tâm, tin cậy để lưu trữ toàn bộ dữ liệu từ máy tính và PC Mac, PC bảng và điện thoại thông minh tại gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Lưu trữ, vào và san sẻ dữ liệu từ bất nơi nào thông qua mạng không dây với tốc độ nhanh gấp đôi so với một ổ đĩa cứng USB chuẩnQua đó, bạn có thấy được rằng, sản phẩm này là một sản phẩm đáng để sở hữu không?

Nếu có nhu cầu sở hữu những sản phẩm độc đáo khác từ thiết bị lưu trữ nas buffalo bạn có thể xem qua các thiết bị như: Buffalo TeraStation 5800 một sản phẩm trong phân khúc cao cấp với rất nhiều tính năng độc đáo và dĩ nhiên giá cũng không hề rẻ. Còn với nhu cầu cơ bản chúng tôi khuyên bạn xem qua thiết bị LS 220DE AP – một trong những thiết bị rẻ nhất tới từ thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo

Hãy đến với việt tuấn, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn