Bạn đang tầng cho mình một môi trường sống trong sạch, an ninh ngay giữa lòng tỉnh thành, luôn là nỗi băn khoăn của không ít người. Dự án Pack Riverside đáp ứng được điều đó và nó đang trở nên có xu thế hàng đầu. Đây là một trong những khu vi la thích hợp cho những người nghĩ hưu, người cao tuổi, lớp trẻ,…muốn được nghĩ ngơi, yên tĩnh.


color]Sức hút từ biệt thự Park Riverside quận 9


vì sao nhà phố quận 9 lại có sức hút đến như vậy?

Với những tiêu chí nhà rộng, có sân vườn, an ninh tốt, tiện ích nội khu ắt trong một đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sân vườn rộng, nhà ở thoải mái, có khu vui chơi giải trí, tổ chức tiệc tùng trong khu nhà phố,….]
Sức hút từ nhà phố quận 9

Sự hấp dẫn của khu nhà phố quận 9 này là được kết nối với các dự án trung tâm như: Sân bay quốc tế Long Thành, trọng điểm hành chính TP.Hồ Chí Minh tại quận 2, phố tài chính Q.1 để tạo nên một khu vi la Park Riverside thứ hạng quốc tế. Biệt thự quận 9 đất hình chữ U, 3 mặt giáp sông nên không gian, môi trường sống ở nơi đây luôn trong lành, mát mẻ được quy hoạch thành 374 căn nhà phố Park Riverside trong đó có 170 căn biệt thự.
Sự khác biệt tại dự án vi la Park Riverside gần các trọng tâm thương nghiệp, trường hợp, bệnh viện, khu trọng điểm vui chơi giải trí, thể thao,..giáp sông nên được trải nghiệm nhiều trò chơi thú như: đua thuyền, lướt vá hay du ngoạn bằng thuyền.

Chủ đề cùng chuyên mục: