Dự án Park Riverside được xây dựng trên khu đất vàng, tổng thể khu tỉnh thành nam Sài gòn, khu dân cư Phú Long, được thiết kế 4 block cao từ 28 đến 33 tầng, những thiết kế hợp lý hiệp với nhu cầu mua nhà thực của hầu hết các đối tượng khách hàng, trông đợi bây giờ với diện tích từ 53-58-71-73 mét vuông, từ 1 đến 4 phòng ngủ, giá bán hợp lý và có thể nói là rẻ chưa từng có tại khu vực này. Dự án được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, tài trợ gói vay ưu đãi nên công trình và tiến độ hoàn toàn có thể yên tâm.


thông báo giá tốt biệt thự Park Riverside quận 9
Vị trí của vi la Park Riveside quận 9

Vị trí của nhà phố quận 9 Park Riverside được sát cách và kết nối gắn liền với những khu vực nào? có nhiều tiện ích khi sống trong khu vực này không?


Vị trí vi la Park Riverside quận 9
Giá của vi la này so với thị trường đang nhận giá rẻ và tốt nhất, có nhiều chính sách ưu đãi. biệt thự quận 9 Park Riverside Nằm trên vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, trong tổng khu đô thị Nam Sài Gòn, sát bên Phú Mỹ Hưng cách khoảng 500 m, trung tâm Sài Gòn cách khoảng 5km bằng trục đường Nguyễn Hữu Thọ thì các dụng cụ lưu thông dễ dáng từ q5, q7, q2, …bằng đại lộ Nguyễn Văn Linh lưu thông chóng vánh.


Khu vực sát cách cung biệt thự Park Riverside
Các điểm gần kề biệt thự Park Riverside quận 9.

Dự án Park Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai & Kiến Á, sự tài trợ vốn của ngân hàng, 2 đơn vị lớn dự án được đáp ứng tiến độ xây dựng theo đúng như đã được ban bố, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin và an tâm.