Máy chấm công, một tiện ích khó có thể thiếu trong văn phòng. Khả năng làm việc và tính chính xác của máy chấm công hoàn toàn tốt hơn so với một người làm công việc chấm công bình thường mà giá thành cũng không quá đắt đỏ. Do đó rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình chiếc máy chấm công giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực làm việc.

Máy chấm công ra đời. Cho phép giảm nhẹ đi chi phí quản lý. Thay vì cần một người điểm danh nhân viên mỗi sáng và mỗi chiều. Xem họ đi làm có đúng giờ không? Có về sớm không? Họ đi làm ngày nào nghỉ ngày nào? Đối với máy chấm công mọi việc không còn quá phức tạp.


Máy chấm công đa dạng về mẫu mã, hình thức cũng như có những công dụng khác nhau. Những dòng máy chấm công bao gồm máy chấm công vân tay, máy chấm công bằng thẻ, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng… Công ty sẽ có rất nhiều lựa chọn cho vấn đề này. Nhưng điều đáng quan tâm nhất ở đây là mua hàng ở đâu? Chất lượng liệu có được đảm bảo.
Một lời khuyên cho công ty bạn là hãy chọn nơi bán hàng có uy tín, chế độ bảo hành tốt. Kỹ thuật nhiệt tình…
Tuy nhiên chọn được một nơi như vậy không phải là dễ. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đặt mua hàng.
Công ty TNHH Trí Vinh (Tvintec.com.vn ) là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với đội ngũ nhân viên đầy trách nhiệm với công việc. Kỹ thuật viên tận tình, để cập nhật những công nghệ mới, những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhận được sự đào tạo của các nhà cung cấp tại nước ngoài. Những sản phẩm mà Trí Vinh đưa ra thị trường đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Là nhà phân phối số 1 của các thương hiệu tên tuổi. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho cung cấp các giải pháp doanh nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm như :

- Máy quyét mã vạch, Máy đọc mã vạch
- Cân điện tử
- Máy in mã vạch
- Máy bán hàng Pos
- Máy in Hóa đơn
- Máy kiểm kho
- Máy in thẻ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538
Fax : (84-8) 3835 2539
Email : info@tvintec.com.vn
URL : www.tvintec.com.vn