Khu đông Thành phố đang là tâm điểm được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng về kết nối giao thông mạnh nhất của Thành phố. Đặc biệt là Quận 2, Quận 9 khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư quy hoạch để trở thành Trung tâm hành chính mới của Thành phố thì hạ tầng luôn được ưu tiên phát triển xứng tầm: cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Mai Chí Thọ và sắp tới là Vòng xoay Mỹ Thủy,...
Tại quận Thủ Đức từ khi Đại lộ Phạm Văn Đồng đã được thông xe toàn tuyến làm cho đất nền khu vực này không ngừng tăng lên từ đầu năm 2015 đến nay (mức tăng từ 10% đến 20%).
Ngoài ra, sắp tới cửa ngõ kết nối phía Đông - Ngã 5 đài liệt sỹ tại quận Bình Thạnh sẽ được đầu tư nâng cấp thì việc kết nối giữa trung tâm Thành phố và Quận Thủ Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Hiện tại, Đất nền Thủ Đức đang là tâm điểm của các nhà đầu tư nhỏ vì diện tích nền và giá cả phù hợp chỉ từ 50m2 và giá thành từ 750 triệu cho đến dưới 1 tỷ là có thể sở hữu.
Nổi bật nhất của Đất nền Thủ Đức phải kể đến Khu dân cư TDV Linh Đông của Toàn Đất Việt. Dự án này đã làm cho Đất nền Thủ Đức Linh Đông thay đổi suy nghĩ của khách hàng về đất nền. Vì Dự án mà Toàn Đất Việt đầu tư luôn kết hợp với tiện ích xung quanh: công viên, trường học, chợ (siêu thị),... để tạo nên giá trị sống hoàn hảo cho cư dân.
Bên cạnh đó một số chủ đầu tư còn liên kết với Ngân hàng để hỗ trợ người mua nhà, nên việc sở hữu đất nền trở nên dễ dàng hơn bao giở hết.

Chủ đề cùng chuyên mục: