Trong Lục Thập Hoa Giác được chia làm 6 TUẦN,Mua ban nha dat mỗi tuần ứng với một Giáp như Giáp Tý, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Giáp Tuất,…Một TUẦN có trạng thái chu kỳ 10 năm. TUẦN trước là TUẦN Giáp Thân (là tuần kim mộc tranh đấu” có nghĩa là không tốt. Còn TUẦN này là TUẦN Giáp Ngọ, tức là Mộc –Hỏa tương sinh.

“Năm nay, Ất Mùi 2015 lại có trạng thái xung khắc với nhau (Mộc khắc Thổ). Tuy nhiên, may mắn của năm nay lại là năm giải quyết được hết tình trạng bế khí, đồng thời dự báo một năm đầy xung đột, mâu thuẫn được đẩy lên cực điểm.”Mua ban nha dat online Chuyên gia Phạm Cương nói. Chính việc đẩy lên cực điểm này như “nắng hạn gặp mưa rào”, lại là năm hứa hẹn.

Vì thế, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định, có thể đầu năm 2015 thị trường bất động sản sẽ không tốt nhưng về cuối năm sẽ thuận lợi. Ngoài ra, phải xét thêm cả những yếu tố “hình khí” như liên quan đến giao thông, hạ tầng, quy hoạch tức là sự biến thiên dịch chuyển của địa mạnh…

Hiện nay, nước ta đang có nhiều thay đổi lớn, hình thái nhiều đô thị đã thay đổi mạnh mẽ với nhiều công trình giao thông lớn hoàn thành như thành phố Hồ Chí Minh với nhiều kênh rạch xanh mát thay cho những con nước đen ngòm trước kia, hay một Đà Nẵng đang trỗi dậy đầy sáng sủa. Ngoài ra, ở Hà Nội là đầu não của thủ đô đang có những công trình lớn như cầu Nhật Tân kết nối thêm hai bờ sông đem khí tốt lành tươi mát cho cả thành phố. Những tòa nhà mới mọc lên như tòa Lotte với hình thái mạnh mẽ khỏe khoắn được ví như một chiếc cây khỏe khoắn vươn lên từ lòng đất - là một trong những “Cát tượng” để dự báo. Cây to khỏe ắt vươn lên từ mảnh đất tốt, giàu tiềm năng…

Do đó, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương có thể nói năm Ất Mùi 2015 là năm “tiền hung, hậu cát” của thị trường bất động sản. Tổng quan, 2015 là năm có sự trỗi dậy của nền kinh tế từ tài chính, chứng khoán, và Muabannhadat đương nhiên cả bất động sản… sẽ có dòng vốn lớn từ bên ngoài mang tính vĩ mô chảy vào nền kinh tế, kích thích nhiều lĩnh vực trong đó có thị trường BĐS.

Chủ đề cùng chuyên mục: