Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  28

  Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Viettel cực đơn giản

  Đây là những kết quả nghiên cứu hành vi sử dụng dịch vụ 3G của người dùng Việt Nam năm 2014” do GfK mới công bố, người sử dụng 3G chủ yếu là thanh toán cước theo hình thức trả trước (97%) và đa số trả một khoản cố định hàng tháng. Số lượng thuê bao 3G sử dụng cách kích hoạt sim 3g viettel theo hình thức không giới hạn dung lượng sử dụng là 53%.
  Bên cạnh đó, có khoảng 39% người dùng 3G chưa biết cách quản lý và theo dõi dung lượng 3G mà họ đã sử dụng trên các thiết bị.
  Chủ yếu người truy cập 3G bằng điện thoại thông minh (chiếm 93%), 6% dùng 3G trên máy tính bảng, 4% dùng laptop hoặc máy tính để bàn và 3% dùng dk 3g sim viettel bằng điện thoại di động thông thường.

  Hầu hết người tiêu dùng tham gia khảo sát này tự thanh toán cước 3G của mình (93%) và mức chi phí sử dụng 3G bình quân hàng tháng là từ 50,001-100,000 đồng.
  Mặc dù dịch vụ 3G đang có sự cạnh tranh khá quyết liệt giữa ba nhà mạng nhưng thuê bao 3G là những khách hàng khá trung thành, bởi hầu hết người dùng dang ki 3g cho sim viettel chỉ dùng duy nhất 1 SIM để truy cập 3G trên mỗi thiết bị.
  Hiện nay trên thị trường có 3 nhà mạng nhiều người sử dụng nhất, chiếm hầu hết thị phần viễn thông hiện nay, đầu tiên phải kể đến:
  - Sim 3G Viettel: Sóng khỏe phù hợp khi đi công tác xa, các vùng xa thành phố nhưng khuyến mai của sim 3g lại ít và giá trên thị trường cao.
  - Sim 3G Mobifone: Chất lượng sóng khỏe ở các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, đi xa đến các tỉnh sóng cũng tương đối khỏe đặc biệt khuyến mại data lớn và giá thị trường mềm hơn.
  - Sim 3G Vinaphone: Chất lượng sóng khỏe, tốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Nam Định nhưng khi đi xa về các tỉnh lẻ thì chất lượng sóng yếu hơn so với hai nhà mạng trên.

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  12
  Sim 3g của viettell mình thấy hút tiền như hút nước ấy xài chẳng được bao mà đã hết tiền rồiQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •