Hung Thinh Corp chính thức ký kết triển khai 2 dự án can ho hung thinh với Công Ty CP Cơ Khí - Xây Dựng Bình Triệu và Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Xây Dựng Tín Phong. Việc hợp tác lần này sẽ đưa ra thị trường gần 2.000 căn hộ có mức giá “vừa phải” nhờ áp dụng "gói giải pháp toàn diện" của Hung Thinh Corp – lợi thế đã giúp Hưng Thịnh đạt mốc giao dịch thành công ở con số ấn tượng 3.000 căn hộ tính từ năm 2013 và liên tục “cháy hàng” ở các dự án thuộc chuỗi Căn Hộ 8X(8X Đầm Sen,8X Thái An,8x Plus) trong nửa đầu năm 2014.

Với diện tích gian hàng lên đến gần 400m2 được thiết kế theo thông điệp chủ đạo “The Green Living – Cuộc sống xanh”, Hưng Thịnh đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan 5 dự án bao gồm: khu căn hộ Sky Center, Melody Residences, Florita, chuỗi căn hộ 8X và dự án khu đô thị Golden Bay . Trong đó, Florita là một trong những dự án mới nhất của Hưng Thịnh sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Với vị trí đắc địa tại quận 7 và được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách sống xanh, hòa mình cùng thiên nhiên, hoa cỏ, Florita đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tại hội chợ Home Expo năm nay.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ VÀ THIẾT KẾ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

Chủ đề cùng chuyên mục: