Được coi là khu đô thị, dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam. Từ những tiện ích vượt trội cho tới vị trí đắc địa, thiết kế theo một module bởi các chuyên gia hàng đầu. Times City Park Hill đang là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp, hoặc cơ hội đầu tư sinh lời an toàn tại Hà Nội.

Tuy vậy, việc sở hữu một căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích, những điều kiện cụ thể của từng cá nhân là một điều khá khó. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ phổ biến qua một số lưu ý, vấn đề khi mua một căn hộ tại dự án Times City Park Hill :

Diện tích của căn hộ được phân ra như nào ?
Như quý khách hàng đã biết, những căn hộ tại Chung cư Times City Park Hill được thiết kế tối ưu tối đa hóa. Với các diện tích đa dạng từ 53,3 cho tới 151m2. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định của mình, quý khách hàng cần xem xét và tìm hiểu, cân nhắc kỹ về nhu cầu cũng như mong muốn của mình, diện tích của căn hộ sẽ ảnh hưởng phần lớn tới cuộc sống tương lai của cả hộ gia đình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cụ thể.


Loại căn hộ với các loại phòng ngủ được phân loại ra sao ?
Tương tự như phân mục diện tích tôi nói ở trên, quý khách cần xem xét rõ ràng về các loại căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng, nhu cầu của gia đình mình. Các tòa Park Hill bao gồm Park 1 tới Park 8 ( Trừ T18 thuộc giai đoạn 1 không được chuyển đổi tên thành Park 4 ) sẽ có 4 loại lựa chọn cho căn hộ của bạn từ 1 tới 4 phòng ngủ với diện tích lớn nhất 151m2, 3 phòng ngủ với diện tích lớn nhất là 128m2, 2 phòng ngủ với diện tích lớn nhất là 74m2 và 1 phòng ngủ với diện tích lớn nhất 55,6m2


Chất lượng và thiết kế bên trong từng căn hộ có chất lượng không ?
Về chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn đưa lại sự hài lòng và chất lượng tới khách hàng. Tuy vậy, khách hàng cần xem xét về chất lượng cũng như thiết kế chi tiết, sản phẩm bàn giao bên trong căn hộ khách hàng có ý định mua tại dự án Times City Park Hill để đưa ra quyết định cuối cùng. Nội thất căn hộ bàn giao bao gồm hệ thống ánh sáng, các tiện nghi như nội thất bếp, nhà vệ sinh, cửa gỗ và tủ âm tường, điều hòa … để đảm bảo không có bất kỳ nhầm lẫn nào trong sản phẩm, để đem tới khách hàng sự hài lòng nhất cho bạn và gia đình.
Với một số điều cần chú ý như trên, tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng. Hy vọng quý khách hàng và gia đình sẽ lựa chọn được một căn hộ ưng ý nhất, hài lòng nhất tại Times City Park Hill.

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một cải thiện thì nhu cầu nhà ở, căn hộ của họ cũng tăng cao. Đối với các căn hộ cao cấp như Times City Park 2 thì nhu cầu càng tăng mạnh mẽ hơn vì đây là một trong những điểm sáng của bất động sản Hà Nội với sự đầu tư mạnh từ tập đoàn VinGroup.
Hiện trên địa bàn Thủ Đô, có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang được xây dựng nên. Nhưng chỉ có Times City là gây được tiếng vang lớn nhất đến với người dân nơi đây.
Trong năm 2015, nhiều chuyên gia khuyến khích người dân nên mua căn hộ cao cấp tại Park Hill. Họ nhận định, việc lựa chọn một căn hộ tại tòa Park 3 Times City chính là sự lựa chọn thông minh.Times City Park Hill – Sự lựa chọn thông minh
Để là rõ hơn về nhận định trên, chúng tôi xin đưa ra 3 luận điểm thuyết phục để khẳng định nhận định trên là hoàn toàn chính xác.
Chính sách hỗ trợ năm 2015
Nhà nước đang muốn đẩy mạnh sự phát triển của bất động sản năm 2015 nên đã có những gói hỗ trợ người dân mua nhà, mua đất. Ngoài ra, các ngân hàng thương mại cũng liên kết với các dự án đô thị cao cấp để thúc đẩy nhu cầu bất động sản tăng lên.
Cho nên năm 2015 là năm tốt nhất để bạn sở hữu một căn hộ cao cấp tại Times City Park 3 với giá tốt nhất.
Dự báo giá căn hộ sẽ tăng
Dự báo của các chuyên gia về giá căn hộ Park 3 sẽ tăng trong thời gian tới, khi thị trường bất động sản bắt đồng sôi động trở lại cũng là lúc là giá căn hộ sẽ tăng lên. Cho nên nếu như người dân chọn mua căn hộ Park 3 trong thời điểm hiện tại thì đây là lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất.
Sử dụng căn hộ để cho thuê
Nếu như bạn sở hữu một căn hộ tại Times City Park Hill nhưng không có nhu cầu sinh sống thì khả năng bạn có thể cho thuê lại với mức giá cao là hoàn toàn có thể. Việc sử dụng căn hộ để cho thuê giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập lớn hàng tháng cho gia đình mình.

Chủ đề cùng chuyên mục: