Mời quý vị và các bạn cùng shop thời trang hàng hiệu Shopta điểm danh lại 5 mẫu túi hàng hiệu nổi bật nhất trong năm 2014.
Túi hàng hiệu Chanel Boy
Chanle Boy là một trong những thương hiệu nổi tiếng về những chiếc túi hàng hiệu. Những thiết kế thời trang tinh tế và đẳng cấp của Chanel Boy trên những sản phẩm của họ luôn được coi là những thiế kế đẹp nhất, mang tính đón đầu xu hướng.


Túi hàng hiệu Dior Diorissimo
Luôn hướng thới những thiết kế đơn giản mà sang trọng, Dior mang đến cho người dùng những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và có chất lượng cao.


Túi hiệu Chloé Drew
Những chiếc túi xách mang thương hiệu Chloé Drew luôn có thiết kế mang hình dáng chữ D (Drew) tạo nên thương hiệu của chiếc túi. Những sản phẩm luôn được sản xuất theo hướng đơn giản, cổ điển. Chất liệu được sử dụng là những loại da cao cấp, mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau.


Túi hàng hiệu Saint Laurent Sac De Jour
Là thương hiệu thời trang cao cấp với các sản phẩm như: Quần áo, giày dép, túi xách… Saint Laurent Sac De Jour là 1 trong những thương hiệu nổi bật khi nhắc tới những thương hiệu nổi tiếng về túi xách cao cấp.

Túi hang hiệu Louis Vuitton Petite Malle
Thương hiệu Louis Vuitton đã trở thành một trong nhưng thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Trong năm 2014 Luois Vuitton cho ra mắt sản phẩm túi xách Petite Malle hoàn toàn nổi bật và được người dùng rất yêu thích với thiết kế độc đáo.

Chủ đề cùng chuyên mục: