Dự án căn hộ đẳng cấp The Gold View ứng dụng chính sách bán hàng khá linh hoạt dành cho khách hàng trong thời kỳ mở bán căn hộ đầu năm 2015. Khách hàng đến đặt cọc mua căn hộ chỉ cần thanh toán theo tiến độ từ 5 đến 10% cho mỗi đợt thanh toán cách nhau mỗi 2 tháng. Dự án sẽ lôi cuốn nhiều nhà đầu tư theo cách thức thanh toán linh hoạt như thế này. Điểm mạnh của The Gold View việc thanh toán theo tiến độ là khách hàng không phải nộp cho chủ đầu tư cùng một toàn bộ số tiền để mua căn hộ mà có thể trãi đều ra thành nhiều phần cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Do đó, khách hàng có thể chủ động về nguồn vốn tốt hơn.
Nhiều khách hàng đặc biệt chú ý đến việc đầu tư bất động sản căn hộ đoạn đẳng cấp đều săn sóc đến cách thức thanh toán linh hoạt của các dự án. Đến với du an the gold view quan 4, khách hàng sẽ tìm thấy một trong những dự án có được sự linh hoạt và dễ chịu nhất trong việc thanh toán khi mua căn hộ. ngoại giả, nếu khách hàng có khả năng thanh toán nhanh hơn so với dự kiến, khách hàng sẽ được hưởng thêm một phần khuyến mãi với mức chiết khấu tùy theo khả năng chi trả của khách hàng.

Dự án căn hộ The Gold View tạo được sức hút đối với thị trường đầu tư

Dự án căn hộ đẳng cấp The Gold View đã và đang tạo được sức hút đối với thị trường đầu tư trong nước. Với những điểm mạnh của mình, dự án xứng đáng là một trong những căn hộ cao cấp đầy tiềm năng để bạn lựa chọn cho bản thân và gia đình của mình.

Xem thêm: http://duanthegoldviewquan4.com/chuo...the-gold-view/

Nguồn: duanthegoldviewquan4 .com

Chủ đề cùng chuyên mục: