Tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa bậc nhất Thủ đô, với giếng trời trải dọc qua các tầng và sân vườn xanh mát trải rộng tại khu vực tầng …của tòa nhà, khu căn hộ chung cư hạng sang Vinhomes Trần Duy Hưng, Hà Nội được xây dựng và thiết kế hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, hiện đại.

Tận hưởng cuộc sống hiện đại và cao cấp tại khu đô thị xanh mát ngay lòng Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, phong cách kiến tạo được tập hợp trong 4 giá trị cốt lõi:
Vinhomes Trần Duy Hưng đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.
Phong cách sống khỏe và lành mạnh tại Vinhomes Trần Duy Hưng khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân mỗi ngôi nhà.
An ninh và An toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Vị trí chiến lược: Giao thông thuận tiện: Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, Hà Nội tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 200m.
Kết nối dễ dàng với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 vừa xây dựng

Giá bán: >>> chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ mua bán/ tham khảo dự án
Liên hệ: 0967408687 - 0978823848

Chủ đề cùng chuyên mục: