Màn hình Tablet là một trong những điều đặc biệt của “Qủa táo khuyết”. Do bất cẩn, mặt trước Ipad Mini bị vỡ hoặc liệt luôn cảm ứng, what should you do?

Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , mang “Quả táo khuyết” yêu dấu của bạn đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini uy tín ở TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn tìm kiếm những phương pháp công nghệ mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các lỗi hiện thời của Ipad Mini .Nếu là phiên bản 3G/3Gs, thì việc sửa chữa khá nhanh. Bởi cấu tạo lúc bấy giờ khá đơn giản nên, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

Đối với thế hệ 4/4s trở lên, thì sẽ mất nhiều thời gian thao tác và kỹ thuật cũng như công nghệ, tiêu phí khoảng 2 – 3 tiếng. Nguyên nhân là, màn hình của Ipad Mini gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Do đó, nếu không có lỗi cần thay nguyên bộ với mức giá đến 1/4 - 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với thiết bị chuyên dụng mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Quá trình sửa chữa kỹ thuật này sẽ không ảnh hưởng đến máy, hơn nữa, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini của bạn vẫn đạt độ nhạy như ban đầu vừa mua. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Nghe thật tuyệt phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Liên h
  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Công ty thay mặt kính ipad mini tốt tại khu vực ở Phú Thọ

Chủ đề cùng chuyên mục: