Tổng quan Chung cư Định Công Hoàng mai

Chung cư Định Công có
trí thuận lợi đắc địa nhất của quận Hoàng Mai, Chung Cư Định Công có vị trí tại nút giao của đường giải Phóng và phố Định Công quận Hoàng Mai, có thể nói Chung cư Định Công sẽ tạo nên cú hích trên thị trường bất động sản trong quý III/2015.

Nhằm mục đích mang tới cho cư dân sống trong khu dự án có một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi, an tâm để tận hưởng cuộc sống, khẳng định đẳng cấp vươt so với các dự án xung quanh

Các căn hộ Chung cư Định Công đều có ánh sáng tự nhiên. Chủ đầu tư dự án chung cư Định Công rất chú ý tới thiết kế của từng căn hộ. Các căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Tiện ích Dự Án

Chung cư Định Công thừa hưởng tất cả tiện ích tại trung tâm của thành phố, gần trường đại học lớn như: Đại học Bách khoa, Đại học Xây Dưng, Đại học Kinh Tế. Gần bệnh viện Bạch mai, gần công viên lớn

Chung cư Định Công CĐT chú trọng thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp, tận dụng được tối đa diện tích và ánh sáng của từng căn hộ. Không chỉ thế, đi kèm dự án còn gồm rất nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp mà không phải dự án nào hiện nay cũng có như: phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng trường học..

Giá bán, Tiến độ thanh toán chung cư định công ( chung cư cơ khí quang )


CAM KẾT:
- Bán giá gốc trực tiếp đến tận tay khách hàng
– Hợp đồng mua bán ký trực tiếp với Chủ Đầu Tư
– Không thu thêm bất cứ chi phí nào khác
– Hỗ trợ tận tình khách hàng cho đến khi quý khách nhận nhà
– Hỗ trợ thủ tục vay Ngân hàng tới 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi xuất thấp nhất có thể
– Quý khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng khi sở hữu căn hộ


Chính sách vay vốn ngân hàng: >> Chung cư Định Công

Chủ đề cùng chuyên mục: