Bán căn hộ The Gold View Quận 4 Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 3/7 tại cổng vào dự án khu can ho The Gold View Quan 4, được tổ chức để chủ đầu tư giới thiệu chính thức về dự án và tri ân khách hàng đã tin tưởng mua căn hộ The Gold View qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng có giá trị.

Yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên chọn mua The Gold View là nội thất bên trong. Căn hộ được hoàn thiện hoàn chỉnh từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm… với các thương hiệu uy tín.

Thời gian trước, nhiều khách hàng “yêu thích” căn hộ thô vì có thể nhận nhà sớm hơn dự kiến, thoải mái thiết kế theo ý thích cá nhân. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra khá lớn để hoàn thiện căn hộ, mất nhiều thời gian và công sức… Ngoài ra, dự án cũng bị ảnh hưởng bởi sự không đồng nhất nên ảnh hưởng đến quá trình vận hành chung cư, tính thẩm mỹ… của toà nhà. Chính vì vậy, chủ đầu tư du an can ho The Gold View sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện.Với mức độ hoàn thiện cao cấp và hoàn chỉnh như các căn hộ The Gold View thì mức giá trung bình 32 triệu/m2 (mức giá tính theo diện tích thông thuỷ, đã bao gồm VAT) là quá hấp dẫn, không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng chịu chi cho phần nội thất cao cấp và hoành tráng như vậy.

The Gold View quận 4 - căn hộ Bến vân Đồn quận 4 sở hữu vị thế ngay lõi trung tâm kết nối với Quận 1 , Quận 2 , Quận 5 và Quận 7 cùng với các tiện ích xung quanh về trung tâm y tế , giáo dục , giải trí v.v...

- The Gold View quận 4 Cách chợ Bến Thành : 3 Phút .
- The Gold View quận 4 Cách tâm Quận 1 : 3 Phút .
- The Gold View quận 4 Cách phố đi bộ Nguyễn Huệ : 5 Phút .
- The Gold View quận 4 Cách khu đô thị Thủ Thiêm : 5 phút .
- The Gold View quận 4 Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng : 7 phút .
- The Gold View quận 4 Trạm ý tế phường 1 - 2 : 2 phút
- The Gold View quận 4 Bệnh viện quận 4 : 3 phút
- The Gold View quận 4 Liền kề trường mầm non Quốc tế Việt Mỹ
- The Gold View quận 4 Liền kề trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
- The Gold View quận 4 Trường THCS Nguyễn Huệ
- The Gold View quận 4 Trường THPH Nguyễn Hữu Thọ
- The Gold View quận 4 Trường Đại Học Luật

Căn hộ The Gold View Bên cạnh đó một số yếu tố phụ nhưng lại tác động khá lớn đến tâm lý cư dân tại đây đó chính là: môi trường sống, tiện nghi toà nhà, tiện ích giải trí, chất liệu, vật liệu xây dựng…Với nỗ lực và tâm huyết của Chủ đầu tư dành cho dự án, The Gold View đã hoàn toàn thuyết phục khách hàng, kể cả các khách hàng kỹ tính nhất…

Nhiều khách hàng của dự án chung cư The Gold View nhận xét, hiện nay,thị trường có khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, khi phân tích, so sánh và tìm hiểu sâu về dự án thì The Gold View có lợi thế vượt trội. Đối với giới đầu tư, họ nhìn thấy cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hấp dẫn cả về giá và vị trí.

Dự kiến can ho cao cap Quan 4 đưa vào sử dụng vào quý II/2017, The Gold View sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Phòng Kinh Doanh Căn Hộ The GoldView
Address: 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM
Tel: 0919.666.712 – 0915.8888.05

Chủ đề cùng chuyên mục: