Dự án đường Đỗ Xuân Hợp quận 9

Căn hộ The Art Quận 9 - Căn hộ cao cấp giá chỉ 950 triệu

Chủ đầu tư (CĐT) căn hộ The Art ông Lê Hùng Mạnh hiện là chủ tịch hội sinh viên Quảng Nam Đà Nẵng, ông rất có tâm huyết với tầng lớp tri thức trẻ, muốn qui tụ những người tri thức trẻ về chung sống nên có những chính sách cực kỳ ưu đãi như:
- Giá căn hộ cạnh tranh nhất khu Đông bao gồm Quận 9 và Thủ Đức, trung bình chỉ 1.1 tỷ/căn cộng thêm những tiện ích cao cấp.
- Nếu Bạn chưa tích lũy đủ số tiền CĐT sẽ tạo điều kiện vay ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Hiện nay dự án có 4 ngân hàng hỗ trợ cho vay là : BIDV, VietBank, VietInBank, VipBank đến 80% giá trị căn hộ. Và đặc biệt bạn sẽ không bị phạt khi trả trước hạn.
- Giảm ngay 5 % giá trị căn hộ khi bạn là tri thức trẻ có bằng cao đẳng trở lên và dưới 45 tuổi.The Art quận 9 có những tiện ích nào ?

Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư Art Village Gia Hòa.
Căn hộ The Art CĐT đã xây dựng tại nơi đây những tiện ích công cộng cao cấp phục vụ cuộc sống của người dân như: trung tâm thương mại cao 5 tầng, trung tâm TDTT, bệnh viện Gia Hòa, Trường tiểu học Quốc Tế, khu BBQ ngoài trời
Căn hộ The Art bên trong được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, không hào nhoáng nhưng luôn toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại từ không gian bày trí, cách lấy nắng gió, phân chia không gian căn hộ.

Căn hộ The Art - Căn hộ quận 9 Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao
- Năm 2014, TP HCM đã thông xe 2 tuyến đường trọng điểm là Vành Đai Trong và Cao Tốc TP HCM - Long Thành Dầu Giây. Nhờ 2 tuyến đường liền kề căn hộ The Art này, chỉ mất đúng 10 phút qua cầu Phú Mỹ để đến Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn đi làm hay đi chơi tại trung tâm quận 1, quận 2 thì cũng chỉ mất 15 phút đi đường cao tốc TP HCM - Long Thành Dầu Giây. Thật tiện lợi phải không...

Chủ đề cùng chuyên mục: