Bạn đang cần một switch với nhiều chức năng như quản lý Wi-Fi không dây và có dây... vậy EnGenius EWS7928P sẽ là chọn lựa cho bạn. Đây là thiết bị rất đơn giản để sử dụng , quản lý và triển khai.
Thông số:

- Quản lý tập trung , giám sát tới 80 Neutron AP

- Quản lý mạng dây và không dây

- Có khả năng thay đổi, dễ dàng để dùng , quản lý và triển khai

- Đầy đủ tính năng với 2 PoE + chuyển đổi với quản lý không dây

- Tiêu chuẩn IEE 802.3at/af PoE trên Gigabit 24 cổng với tổng năng lượng 185Watts.

- Bao gồm 4 cổng Uplinks Dual-Speed SFP

- Tốc độ lên đến 56 Gbps không bị chặn chuyển đổi hiệu năng

Đây là 1 giải pháp nhằm mở rộng mạng lưới không dây với quy mô rộng lớn nhằm triển khai, giám sát và quản lý nhiều sản phẩm EnGenius EWS thiết bị phát từ 1 phần mềm đơn giản dựa trên giao diện web. EWS7928P cũng có thể hỗ trợ một số ít thiết bị điểm truy cập EWS cho đến vài trăm thiết bị điểm truy cập EWS tùy thuộc truy cập số lượng Switch EWS có trong mạng.

Các đặc điểm đặc biệt .

- Chức năng tìm kiếm thuận tiện và đơn giản

- Quản lý các AP đơn giản

- Có chứng chỉ SSL

- Troubleshooting (soát lỗi...)

- Bulk Upgrade (cập nhật một cách nhanh chóng)


Kết luật, với nhu cầu người sử dụng bình thường, họ chỉ quan tâm tới Switch với mục đích để mở rộng hệ thống mạng lưới, còn với những người dùng doanh nghiệp, EWS7928P hoặc EWS5912FP sẽ đơn giản hơn trong việc quản lý hệ thống mạng. Cùng với cổng PoE thì các sản phẩm AP như EnGenius EWS360AP sẽ bớt rườm rà hơn nhiều khi không cần đến adapter cấp điện, chỉ cần dùng nguồn cấp từ EWS7928P. Với 1 số đặc điểm quản lý tốt như vậy thì đây chính là một thiết bị đã tạo ra sự tin tưởng cho người quản trị có thể quản lý hệ thống mạng một cách tối ưu .Liên hệ với Công ty Việt Tuấn để đặt mua những thiết bị tối ưu .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn