Một nửa mức lương trung bình của người dân ở đây cũng vừa đủ để trả cho tiền thuê nhà hàng tháng tại lang sen viet nam . Có không ít người đã từ bỏ việc thuê những căn hộ giá rẻ bất hợp pháp để tìm đến những chiếc thuyền và bắt đầu cuộc sống mới.

Mặc dù vậy, với hầu hết mọi người, một căn nhà thoải mái tự do, gần gũi với thiên nhiên với việc mỗi sáng thức dậy có hàng cây xanh bóng, đàn vịt bơi qua lại bên cửa sổ không thế bù đắp cho những điều bất tiện "chết người" như: Dễ bị trộm, tự đi đổ vệ sinh, việc lắp bình gas sẽ gặp khó khăn và phải mang quần áo ra ngoài để giặt.

Cuộc sống trên sông đầy căng thẳng
Với tỷ lệ người sống trong những chiếc thuyền ngày càng cao, những con sông tại thủ đô nước Anh cũng thêm phần rộn ràng và náo nhiệt hơn. Có đến 85% người đang sống trong những căn nhà thuyền du an lang sen viet nam này thường xuyên chèo thuyền hàng ngày trên những con sông tại London.

Tại Anh, hiện nay có khoảng 3200km đường sông nhưng việc số lượng thuyền trên các con sông tăng mạnh như vậy đã khiến việc vận chuyển hàng hoá trên sông gặp nhiều khó khăn bởi sự tắc nghẽn giao thông đường thuỷ cùng với không gian neo đậu bị hạn chế, phải mất một thời gian rất lâu hàng hoá mới có thể được chuyển lên bờ. Bên cạnh đó, những người thật sự có nhu cầu tham gia trên sông sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi thường xuyên xuất hiện 2-3 can ho quan 8 chiếc thuyền neo đâu ngang nhau.

Chủ đề cùng chuyên mục: