Với nền kinh tế và thị trường bất động sản (BĐS) kinh dinh phát triển nhanh chóng, TP Hồ Chí Minh – đô thị lớn nhất của Việt Nam đã được xếp hạng là một trong những thành phố năng động nhất trên thế giới.

căn hộ giá rẻ 24h


Được biết đến là trọng tâm kinh tế của tổ quốc, TP Hồ Chí Minh đã đóng góp gần 1/4 tổng sản phẩm trong nước. Trong khi đó, đô thị Hồ Chí Minh là thành thị lớn nhất ở Việt Nam với dân số khoảng 8 triệu người. Do khuynh hướng thiên di từ nông thôn ra tỉnh thành, dân số của TP HCM được dự báo sẽ đạt 13,2 triệu người năm 2025 có thể và dễ dàng tạo thành một siêu tỉnh thành lớn.

Nghiên cứu mới nhất của JLL cho thấy rằng, trong các tỉnh thành phát triển mau chóng, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng lên và phí tổn cho cơ sở hạ tầng lớn đã góp phần vào thị thành Hồ Chí Minh phát triển thành thị sở hữu các biên độ lớn nhất và được xếp hạng 6 trong số 120 thành phố.

Gần đây, Chính phủ đã cho phép xây dựng một sân bay quốc tế với tổng vốn đầu tư khoảng 16 tỷ USD trong TPHCM gần, khả năng vận tải lên tới 100 triệu hành khách trong năm 2025. Con số này cao gấp 5 lần công suất vận chuyển hiện tại Tân Sơn Nhất phi trường.

căn hộ ehome 3

Jeremy Kelly, Giám đốc của JLL cầu nghiên cứu, cho biết: “. TP.HCM vững chắc đang nổi lên như một trung tâm kinh tế quan trọng và các nước trong khu vực châu Á đang phát triển khi nền kinh tế của thành thị này bắt đầu từ một điểm khởi đầu rất thấp, chừng độ xây dựng là rất cao”.


Theo bảng xếp hạng JLL, tỉnh thành Hồ Chí Minh đạt đến top 10 thế giới phát triển nhanh nhất
Việc đầu tư cơ sở hạ tầng quan yếu như tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại TP.HCM cũng đang góp phần vào sự tăng trưởng GDP của Việt Nam lên mức cao nhất trong khu vực là 8%. Chỉ trong tháng Hai năm 2015, đô thị Hồ Chí Minh thu hút vốn đầu tư 506.300.000, tăng 170,5% so với cùng kỳ năm 2014, theo số liệu của chính phủ. Những yếu tố dẫn đến một sự gia tăng nhanh chóng trong các kết liên giao thông vận chuyển. Trong vòng 5 năm, số lượng hành khách hàng không tăng 11% / năm.

Đặc biệt, Việt Nam đang trở thành một điểm đến quyến rũ cho các công ty đa nhà nước khi họ muốn lớp các cơ sở sinh sản của Trung nhà nước công phần mềm. bình thường, các nhà máy mới của Samsung trị giá 1,4 tỷ USD tại Khu công nghệ cao Tp.HCM để xem quan hoài từ các nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tăng.

giám đốc điều hành của JLL Việt Nam Stephen Wyatt cho biết: “tỉnh thành đã thực sự bắt đầu phát triển đáng kể trong 2 năm qua do sự phối hợp của việc cải thiện điều kiện kinh tế và sự tự tin trở lại thị trường Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều các dự án đầu tư và phát triển ở các nước. ở nước ngoài cũng như cầm để có được một vị trí trong thành thị này. ”thị thành phát triển mạnh mẽ nhờ từ tỷ lệ xây dựng và tiếp thu của không gian văn phòng cho thuê. thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỷ lệ cao nhất thế giới mặc dầu tốc độ tăng trưởng được xúc tiến lên bởi quy mô nhỏ của thị trường bất động sản thương nghiệp tồn tại

Nguồn cung văn phòng cao cấp trong nhu cầu thành thị Hồ Chí Minh rất mạnh với lượng hàng năm dự định ​​đạt hơn 15% nguồn cung cấp hiện có của thành thị. Giá thuê văn phòng hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ cũng làm cho TP.HCM top 20 hàng quý thưa I / 2015 do Index văn phòng toàn cầu được ban bố bởi JLL.

Top 10 thành phố phát triển nhanh nhất thế giới

Chủ đề cùng chuyên mục: