Dịch vụ sửa nhà không còn xa lạ với nhiều người, nó rất tiện lợi về giá cả, về thời gian hoàn thành mà bạn vẫn có thể sở hữu được căn nhà như mới. Dịch vụ sửa nhà có hai dạng:

Sửa chữa bên trong

Theo các dịch vụ thì thời gian này là thích hợp nhất để dọn dẹp vì nếu để lâu hơn nữa công việc bề bộn mà chưa chắc đã thuê được người. Sửa chữa trong nhà chủ yếu gồm nâng nền nhà, chát lại tường, sửa lại các công trình vệ sinh, điện nước. Nếu khách hàng đã chọn các công ty chuyên nghiệp với mức giá cao hơn thì nên tìm hiểu trước về thiết bị phục vụ công việc này, vì chỉ những nơi chuyên nghiệp, hoạt động thời gian dài mới có sự đầu tư về máy móc hợp lý. Những công ty không có trang thiết bị theo yêu cầu hoặc là mới hoặc chỉ là một nhóm người làm việc thời vụ thì chất lượng chưa được đảm bảo.

Nhìn chung, có hai loại hợp đồng dịch vụ phổ biến hiện nay là khoán và làm theo giờ.… Với hình thức khoán trắng cho các công ty dịch vụ sửa nhà thì người tiêu dùng nên theo dõi để quản lý. Tiết kiệm hơn nữa, nhiều gia đình chọn hình thức thuê người làm theo giờ với giá khoảng 20.000-25.000đ/giờ/người. Tuy nhiên, càng cận mùa mưa, giá của các dịch vụ này càng được đẩy lên cao hơn, gấp đôi thậm chí gấp ba. Nhiều khi, có gia đình tìm đến người lao động ở các trung tâm giới thiệu việc làm để tiết kiệm chi phí hơn.


Dịch vụ sơn nhà, tân trang bên ngoài

Khác với sửa chữa bên trong ngôi nhà, việc tân trang bên ngoài đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị. Có thể là những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tân trang hoặc những nhà thầu xây dựng. Nhìn chung, người tiêu dùng hầu hết không sử dụng lao động theo giờ và khá dè dặt khi tìm đến các dịch vụ tân trang nhà cửa “nở rộ” trên internet, báo chí… cho việc này. Thời điểm hiện nay, việc tìm được một công ty có thể ốp trần, quét vôi, sơn nước không dễ dàng, đặc biệt là những công việc có độ nguy hiểm như sơn nước nhà cao tầng… vì những công ty chuyên nghiệp, hầu hết đã kín lịch, các nhà thầu xây dựng thì đang bận hoàn tất các công trình. Đa số các khách hàng có nhu cầu thời điểm này chỉ biết chờ những công ty, nhà thầu có uy tín hoàn thành các dự án khác để đặt hàng. Giá tham khảo một số dịch vụ: giá quét sơn khoảng 18.000-25.000đ/m2, ốp gạch tường nhà từ 50.000– 75.000đ/m2… Thời điểm càng cận mùa mưa, giá dịch vụ này có thể tăng theo nhu cầu.

Công ty Nguyễn Gia với nhiều năm kinh ngiện trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sơn nước, sửa nhà, với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, kỹ thuật cao, máy móc thiết bị hiện đại, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho quý vị. Mùa mưa sắp đến và hãy sửa chữa lại ngôi nhà của bạn để yên tâm hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: