Công trình hạ tầng và tiện ích điện nước tại Biệt thự Vinhomes Riverside
Bên cạnh việc thiết kế và xây dựng một khu nghỉ dưỡng sinh thái Vinhomes riverside đẳng cấp với đầy đủ các tiện lợi hạ tầng đồng bộ như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa… các hệ thống thương mại được xây dựng và thiết kê theo quy mô và đẳng cấp, cung cấp nhiều các hàng hóa đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của mọi người như Trung tâm Almaz,bệnh viện Vinmec đạt chuẩn quốc tế,trung tâm tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em,khu vui chơi giải trí giáo dục… Chủ đầu tư khu dự án còn đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng như: điện, nước, giao thông… nhằm mang tới cuộc sống hoàn mĩ nhất và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Tại các khu biet thu vinhomes riverside, cư dân được nhận các hệ thống dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, hiện đại trong khu đô thị kiểu mẫu.Hệ thống nước cấp ổn định, nguồn nước nóng sẵn sàng. Dịch vụ điện dự phòng mạnh (100% khả năng). Dịch vụ điện lưới được lấy từ 2 nguồn độc lập từ trạm 110kV Long Biên đến trạm cắt của toàn bộ Vinhomes Riverside.
Nơi đây lưới điện trung thế được chạy bằng cáp ngầm 22kV đến từng trạm biến khu vực và đến các hạng mục như Trung tâm Thương mại, khu văn phòng, hệ thống biệt thự, khu vui chơi giải trí….Tại hệ thống trạm cắt cũng được lắp đặt 5 máy phát điện 2500kVA và sau này sẽ được nâng cấp nhiều nữa với 2 máy phát điện dự phòng, phát điện và nâng áp qua máy biến áp 22kV liên kết với lưới điện để chuyển đến các máy biếp áp khu gia biet thu vinhomes riverside.Lưới điện tại khu biệt thự Vinhomes Riverside được thiết kế rất linh hoạt.

Một khi xay ra sự cố mất điện, hệ thống sẽ được kích hoạt tự động hoàn toàn đến hệ thống máy phát để đáp ứng bằng nguồn điện ưu tiên. hệ thống trạm biến áp trong dự án được liên kết tự động với hệ thống trạm cắt trung tâm, do đó khi xảy ra sự cố, kỹ thuật vận hành tại trạm cắt có thể biết được ngay và xử lý kịp thời.
Hệ thống cung cấp nguồn nước sạch cho khu biệt thự Vinhomes Riverside được dẫn về từ nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội với thiết kế theo đúng quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1:500, đảm bảo nguồn nước sạch luôn sẵn có, kể cả trong mùa khô.Bên cạnh đó hệ thống v thoát nước thải và thoát nước mưa cho cho khu biet thu vinhomes riverside cũng thiết kế đạt tiêu chuẩn. Các loại nước thải đều được loại bỏ và xử lý bằng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất để đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp và đáp ứng mức an toàn cho sức khỏe người dân.

Chủ đề cùng chuyên mục: