Bán đất Mỹ Phước 3 giá rẻ Lô H27 Mỹ Phước 3 vị trí giao thông rất thuận lợi. Bán đất Mỹ Phước 3 giá rẻ lô H27 Mỹ Phước 3 thuộc dự án đất Mỹ Phước 3 Bình Dương một khu đô thị được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ hai, với đầy đủ các tiện ích, nhiều công trình công cộng như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên, nhà trẻ.

Bán đất Mỹ Phước 3 giá rẻ Lô H27 Mỹ Phước 3 vị trí giao thông rất thuận lợi

Tiếp giáp hai trục đường chính của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường Vành Đai 4. Đây là những tuyến đường trọng điểm của Bình Dương, giúp tỉnh này trở thành cửa ngõ huyết mạch trong việc thông thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Bán đất Mỹ Phước 3 giá rẻ Lô H27 Mỹ Phước 3 Khu đô thị Mỹ Phước 3 là một trong những trung tâm đô thị trọng điểm của Bình Dương với cơ sở hạ tầng đồng bộ hàng đầu hiện nay.

Dự án đất nền nhà phố nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Mỹ Phước, thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cách TP.HCM chưa tới 40 km, cách thị xã Thủ Dầu Một 17 km và hội tụ nhiều yếu tố vượt trội.

Lô H27 mỹ phước 3 tọa lạc hướng Đông Nam, đường mặt tiền giao thông thông thoáng, đầu tư hiệu quả sinh lời nhanh.

Nằm ở trung tâm, nên lô H27 có nhiều tiềm năng nhất trong tương lai. Gần trung tâm hành chính, lô đất này hội tụ mọi điểm lí tưởng cho sinh sống.

Bán đất Bình Dương Lô H27 Mỹ Phước 3 đối diện con kênh sinh thái nhân tạo, liền kề khu đô thị sinh thái Ecolake, xanh thoáng mát, tiện kinh doanh các dịch vụ ăn uống, nghỉ mát.
Đất nền dự án khu đô thị Mỹ Phước 3 toàn bộ là đất nền thổ cư, sổ hồng chính chủ.

Đất Bình Dương giá rẻ chỉ từ: 165 triệu trở lên, (Giá đã bao sổ). Liên hệ để được chọn vị trí đẹp nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: