Opal Riverside Bình Triệu - Căn hộ cao cấp quận Thủ Đức
Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức là căn hộ nghĩ dưỡng

Dự án Opal Riverside Thủ Đức Dự án căn hộ ven sông sài gòn Opal riverside là của Tập đoàn Đất Xanh mua lại của Công ty CP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI). Dưới đây là hình ảnh thực hiện nghi thức ký kết hợp tác đầu tư dự án can ho opal reverside (Khu dân cư phường Hiệp Bình Chánh- Tên thương mại cũ của dự án là Water Garden )Căn hộ Opal Riverside ven sông sài gòn đẳng cấp

Vị trí căn hộ opal riverside thủ đức:

- Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
- Quy mô du an opal riverside : 20.096,5m2
- Quy hoạch chung cu opal riverside cao 20 tầng
- Giấy phép đầu tư do UBND Tp. HCM số 4589/UBND-ĐTMT

Hỏi: Giá bán căn hộ opal riverside có hợp lý không?

Đáp: - So với mặt bằng khu vực và đẳng cấp dự án thì mức giá bán trung bình can ho opal riverside đất xanh bán trong khoảng từ 22 triệu/m2 đến 25 triệu/m2 là hoàn toàn hợp lý.Hãy đến với Opal Riverside để trải nghiệm một cuộc sống GIÁ TRỊ, một nơi ĐÁNG SỐNG, nơi cảm nhận sự yên bình giữa lòng thành phố đầy năng động, tạo dựng nền tảng vững chắc cho một tương lai tốt đẹp, thành công và thịnh vượng. Bạn hãy tự cảm nhận để nhanh tay chọn cho mình một nơi an cư lý tưởng nhé..

Căn hộ Opal Riverside không chỉ giá trị khi ở bên một dòng sông Sài Gòn êm ái thơ mộng mỗi khi đêm về, một không gian thoáng mát trong sạch. Opal Riverside còn đặc biệt ở phong cách thiết kế rất TINH TẾ chăm chút đến từng chi tiết.. Căn hộ của bạn sẽ vô cùng sang trọng lịch lãm bởi vật liệu nội thất cao cấp và hiện đại..

Vật liệu nội thất opal riverside bình triệu Sự kết hợp hoàn hảo giữa TIỆN NGHI - HIỆN ĐẠI và thiên nhiên tạo ra sự khác biệt NỔI BẬT chưa từng có. Opal Riverside mang đến cho bạn một cuộc sống lý tưởng, tái tạo năng lượng dồi dào sau những ngày làm việc..

Keyword tìm kiếm
- Can ho thu duc ven song saigon
- Du an Opal Riverside
- Can ho opal thu duc
- du an Opal thu duc
- Opal riverside

Hãy liên hệ chúng tôi để đặt chỗ căn hộ Opal RiverSide giá tốt nhất

Địa Chỉ:150 Ðường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Phone:0905.023.589
Email:info@phoxinhland.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: