Sáng 10/7, Công ty TNHH Five Star Kim Giang- thành viên Tập đoàn GFS, chủ đầu tư dự án Five Star Garden và Công ty CP Đầu tư xây dựng Uy Nam (Công ty Unicons) thuộc tập đoàn xây dựng Cotecons - đơn vị thi công tiến hành Lễ kí kết gói thầu thi công phần thân - dự án Five Star Garden được xây dựng tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.


Tổng số vốn đầu tư cho toàn dự án là 1.800 tỷ đồng, dự án có diện tích gần 13.000m2, trong đó 60% diện tích là cho không gian mở với cây xanh, sân chơi, đường dạo và hồ bơi xanh mát. Five Star Garden sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện trong giao thông dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hà Nội như: đường sắt trên cao tuyến Hà Đông – Cát Linh, Đường Vành Đai 3,...

Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc Unicons cho biết: “Dự án Five Star Garden là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, Unicons sẽ đảm bảo tốt về công tác tiến độ và chất lượng thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Việc đẩy mạnh thi công vào thời điểm này cũng có nhiều thuận lợi vì chúng tôi huy động được tối đa nguồn máy móc, công nghệ hiện đại; nguyên vật liệu tốt với giá cạnh tranh và nhân lực thi công chất lượng cao …. Việc này cũng sẽ giúp Chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ để bàn giao nhà vào đầu năm 2017 theo kế hoạch”.

Hiện Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt đã ký kết với Công ty Five Star Kim Giang gói hỗ trợ tín dụng dành cho dự án với giá trị hơn 400 tỷ đồng. Five Star Garden còn được các ngân hàng Vietinbank, VPBank v.v… hỗ trợ tín dụng dành cho khách mua nhà với những gói vay ưu đãi mua nhà lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Lễ khởi công xây dựng phần thân công trình cũng được diễn ra sáng nay tại khu vực: >>> Dự án tại số 2 Kim Giang.

Chủ đề cùng chuyên mục: